Uỷ ban Mặt trận huyện Quảng Ninh thăm và tặng quà cho các trường nhân dịp khai giảng năm học mới.
   Ngày 5/9/2018, đồng chí Lê Thị Minh Hải, UVTV, Chủ tịch Uỷ ban Mặt trận TQVN huyện đã đến dự Lễ khai giảng tại trường PTDT nội trú huyện, cùng tham dự có các đồng chí Thường trực Uỷ ban Mặt trận TQVN, đại diện lãnh đạo Hội Nông dân, Phòng Giáo dục – Đào tạo huyện.

Năm học 2017 - 2018, dù còn gặp rất nhiều khó khăn song tập thể Hội đồng sư phạm nhà trường có nhiều cố gắng, không ngừng đổi mới công tác quản lý, nâng cao chất lượng dạy và học và đã đạt nhiều kết quả đáng phấn khởi. Nhà trường có 100% cán bộ, giáo viên, nhân viên có trình độ đạt chuẩn và trên chuẩn, số lượng học sinh duy trì đạt 99.4%, chất lượng đại trà có nhiều tiến bộ, tỷ lệ học sinh khá, giỏi tăng so với năm học trước. Cụ thể: Giỏi: 5,9%; Khá: 37,9%; Trung bình: 55,6%; Yếu: 0.7%; Kém: 0%. Có 100% học sinh lớp 9 tốt nghiệp THCS. Hạnh kiểm có 90.8% xếp loại loại khá, tốt nhà trường đã được công nhận Tập thể lao động tiên tiến.

Phát biểu tại Lễ Khai giảng, thay mặt lãnh đạo huyện, đồng chí Lê Thị Minh Hải - UVTV- Chủ tịch Uỷ ban Mặt trận TQVN huyện đã biểu dương những thành tích đã đạt được của tập thể thầy và trò Trường PTDTNT huyện trong năm học vừa qua, đồng thời đề nghị thời gian tới, nhà trường cần tiếp tục khắc phục những khó khăn, không ngừng đổi mới phương pháp dạy và học, đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin, duy trì sỹ số học sinh, tăng cường phối hợp với các ban ngành, các tổ chức, các nhà hảo tâm để vận động các nguồn lực trang bị thêm cơ sở vật chất cho nhà trường và hỗ trợ cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Đồng chí Lê Thị Minh Hải - UVTV - Chủ tịch Uỷ ban Mặt trận TQVN huyện trao học bổng cho các em học sinh

Tại Lễ khai giảng đồng chí Lê Thị Minh Hải – Chủ tịch Uỷ ban Mặt trận TQVN huyện đã trao 20 suất học bổng cho các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn mỗi suất trị giá 300.000đ, hỗ trợ 5 triệu đồng cho trường PTDT bán Trú THCS Trường Sơn để mua đồ dùng học tập và trang phục cho các em học sinh.

Cũng trong dịp này, đoàn đã đến thăm và tặng hoa chúc mừng tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh Trường Mầm non Xuân Ninh.

Trần Liên – Mặt trận huyện