Mặt trận huyện Bố Trạch tham dự Đại hội đại biểu họ Dương toàn huyện

Sáng 10/9/2017, Đồng chí Lê Duy Hưng, UVTV Huyện ủy - Chủ tịch Ủy ban Mặt trận TQVN huyện dự Đại hội đại biểu họ Dương huyện Bố Trạch lần thứ II, nhiệm kỳ 2017-2022.

Đại hội đã cùng nhau ôn lại lịch sử và truyền thống của tộc họ tộc Dương Việt Nam nói chung và các chi họ Dương ở huyện Bố Trạch.

Đ/c Lê Duy Hưng, UVTVHU-Chủ tịch UBMT huyện Bố Trạch phát biểu tại hội nghị

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Lê Duy Hưng thay mặt ban Thường trực Ủy ban Mặt trận TQVN huyện biểu dương những kết quả mà hội đồng họ dương đạt được trong thời gian qua đặc biệt là công tác khuyến học khuyến tài, mừng thọ cho các cụ cao niên đã được Hội đồng khóa I thực hiện rất tốt. Đồng chí mong muốn rằng trong nhiệm kỳ mới, Hội đồng họ dương huyện sẽ thực hiện tốt Nghị quyết mà Đại hội đề ra, tích cực vận động bà con họ dương trên địa bàn đoàn kết, chấp hành tốt chủ trường, chính sách, pháp luật của Đảng và Nhà nước góp phần cùng toàn huyện phát triển kinh tế- xã hội, bảo đảm an ninh trật tự trên địa bàn.

Nguyễn Khuyên – MT Bố Trạch