Mặt trận Quảng Ninh triển khai thực hiện Đề án 85 năm 2018

Thực hiện Đề án 85/ĐA-BTT của Ban Thường trực Ủy ban MTTQVN tỉnh và phối hợp chuẩn bị tổ chức chương trình truyền hình thực tế “Tiếp sức cho người nghèo vùng thiên tai”, ngày 10/4, Ban Thường trực Ủy ban Mặt trận TQVN huyện đã tổ chức hội nghị bàn một số nội dung phối hợp giữa Mặt trận với các đoàn thể, các phòng, ban liên quan để triển khai thực hiện.

Tham dự hội nghị có Ban Thường trực UBMT huyện; lãnh đạo các tổ chức chính trị - xã hội; phòng Nông nghiệp và phát triển nông thôn huyện; Trạm Thú Y huyện và đại diện Đài TT-TH Quảng Ninh.

Hội nghị đã thống nhất một số nội dung nhằm đảm bảo cho đàn bò giống trên địa bàn huyện Quảng Ninh phát triển tốt, đồng thời phân công cụ thể về công tác chuẩn bị phối hợp thực hiện Chương trình truyền hình thực tế “Tiếp sức cho người nghèo vùng thiên tai” diễn ra sắp tới./.

Lê Hồng – MT Quảng Ninh