Mặt trận thành phố Đồng Hới Thăm, hỗ trợ Trạm y tế các xã, phường phòng, chống dịch Covid-19

Chiều ngày 10/2/2022, Mặt trận thành phố Đồng Hới đã đến thăm, hỗ trợ kinh phí phòng chống dịch Covid-19 tại Trạm y tế phường Nam Lý, phường Hải Thành. Tham gia Đoàn có đồng chí Bùi Thị Thu Hương, Phó Chủ tịch Ủy ban Mặt trận TQVN thành phố; đồng chí Hà Thị Điệp, Ủy viên Ban Thường trực Ủy ban Mặt trận TQVN thành phố.

Tại các điểm đến thăm, lãnh đạo Mặt trận thành phố đã thăm hỏi, động viên cán bộ, nhân viên Trạm y tế, đồng thời mong muốn các đồng chí luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm, khắc phục mọi khó khăn, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Đại diện lãnh đạo MTTQ thành phố Đồng Hới thăm các Tạm y tế trên địa bàn

Thay mặt Ban Thường trực Ủy ban Mặt trận TQVN thành phố, đồng chí Bùi Thị Thu Hương, Phó Chủ tịch Ủy ban Mặt trận TQVN thành phố đã trao cho mỗi Trạm y tế số tiền 05 triệu đồng, được trích từ nguồn Quỹ Cứu trợ thành phố.

Trước tình hình dịch bệnh trên địa bàn bùng phát, diễn biến phức tạp sau Tết nguyên đán Nhâm Dần 2022, trong dịp này, 15/15 Trạm y tế các xã, phường trên địa bàn thành phố đều được Mặt trận thành phố hỗ trợ 05 triệu đồng/đơn vị để mua sắm thêm trang thiết bị phòng chống dịch bệnh Covid-19.

Thu Hương- Mặt trận Đồng Hới