MẶT TRẬN THÀNH PHỐ ĐỒNG HỚI TỔ CHỨC HỘI NGHỊ TỔNG KẾT 20 NĂM "NGÀY HỘI ĐẠI ĐOÀN KẾT TOÀN DÂN TỘC”, GIAI ĐOẠN 2003-2023

Chiều ngày 16/5/2023, Ủy ban Mặt trận TQVN thành phố Đồng Hới tổ chức hội nghị tổng kết 20 năm "Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc”, giai đoạn 2003-2023.

Đến dự Hội nghị có đồng chí Phạm Thị Hân, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban Mặt trận TQVN tỉnh; đồng chí Trần Phong, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố; các đồng chí Thường trực Thành ủy- HĐND thành phố; Ban Thường vụ Thành ủy, lãnh đạo và các ban, ngành, đoàn thể thành phố; đại diện lãnh đạo Đảng, chính quyền, Mặt trận các xã, phường; Bí thư chi bộ, Trưởng thôn, TDP, Trưởng Ban công tác Mặt trận tiêu biểu trên địa bàn thành phố.

Văn nghệ chào mừng hội nghị

Hội nghị đã xem phóng sự “Lan tỏa Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc trên địa bàn thành phố”; nghe báo cáo tổng kết 20 năm "Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc” giai đoạn 2003- 2023 và 5 tham luận. Hầu hết các ý kiến đều đánh giá cao tích tích cực, hiệu quả mà “Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc” đem lại trong suốt thời gian qua đã góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế- xã hội của địa phương.

Đồng chí Phạm Thị Hân, UVTV, Chủ tịch Uỷ ban MTTQ tỉnh phát biểu tại hội nghị

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Chủ tịch Ủy ban Mặt trận TQVN tỉnh Phạm Thị Hân và đồng chí Bí thư Thành ủy Trần Phong đã bày tỏ niềm vui và chúc mừng những kết quả đã đạt được thông qua việc tổ chức Ngày hội Đại đoàn kết trong suốt 20 năm qua, ghi nhận và đánh giá cao sự nỗ lực, thành quả đạt được của Mặt trận các cấp thành phố, các tổ chức thành viên và Ban Công tác Mặt trận ở địa bàn khu dân cư đồng thời chỉ đạo định hướng trong thời gian tới, cấp ủy đảng, chính quyền, Mặt trận các cấp tăng cường hơn nữa lãnh đạo, chỉ đạo, tuyên truyền, giáo dục, nâng cao nhận thức cho cán bộ, đảng viên và Nhân dân về nhiệm vụ xây dựng khối đại đoàn kết toàn dân tộc trong giai đoạn hiện nay. Tiếp tục đổi mới nội dung, hình thức, nâng cao chất lượng tổ chức Ngày hội sát với tình hình thực tế của khu dân cư, tạo được sự đoàn kết, quyết tâm phấn đấu thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu Nghị quyết đại hội Đảng các cấp đã đề ra, nhằm đem lại cuộc sống ấm no, hạnh phúc cho Nhân dân, chăm lo xây dựng các khu dân cư, xây dựng thành phố Đồng Hới ngày càng phát triển.

Các tập thể, cá nhân xuất sắc được khen thưởng tại hội nghị

Ghi nhận sự đóng góp cho thành công chung, nhân dịp này, UBMT tỉnh, UBND- UBMT thành phố đã trao tặng bằng khen, giấy khen cho 11 tập thể và 15 cá nhân tiêu biểu có thành tích xuất sắc trong 20 năm chỉ đạo, tổ chức Ngày hội. Đây là những điển hình, những cách làm hay cần tiếp tục được nhân rộng trong thời gian tới./.

Thu Hương- Mặt trận thành phố