Mặt trận thành phố Đồng Hới tổ chức Hội nghị triển khai Hội trại Ba thế hệ chào mừng kỷ niệm 20 năm thành lập thành phố Đồng Hới (16/8/2002 -16/8/2024)

Chiều ngày 10/4/2024, tại Hội trường Thành ủy, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố tổ chức Hội nghị triển khai kế hoạch Hội trại Ba thế hệ chào mừng kỷ niệm 20 năm thành lập thành phố Đồng Hới. Bà Nguyễn Thị Mỹ Lợi - UVBTV Thành ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố chủ trì hội nghị.

Tham dự hội nghị có các đồng chí đại diện lãnh đạo Thành Đoàn, Hội Cựu chiến binh, Hội Cựu TNXP thành phố các đơn vị phối hợp tổ chức hội trại, các đồng chí Chủ tịch UBND, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam 15 xã, phường và đại diện lãnh đạo Trung tâm Công viên- Cây xanh, Ban Quản lý chợ, Ban quản lý Dự án ĐTXD và PTQĐ, Ban Quản lý dịch vụ công ích thành phố.

Bà Nguyễn Thị Mỹ Lợi, UVBTV, Chủ tịch Uỷ ban MTTQ Việt Nam thành phố Chủ trì Hội nghị

Tại hội hội nghị, các đơn vị đã thảo luận và đi đến thống nhất kế hoạch tổ chức Hội trại Ba thế hệ với chủ đề “Thành phố Đồng Hới 20 năm xây dựng và phát triển”. Hội trại sẽ được tiến hành trong 3 ngày từ ngày 14- 16/8/2024 với sự tham gia của 15 xã, phường và 5 đơn vị sự nghiệp trên địa bàn thành phố.

Đây là một hoạt động quan trọng nằm trong chuỗi các hoạt động chào mừng kỷ niệm 20 năm thành lập thành phố Đồng Hới và 70 năm ngày giải phóng Đồng Hới. Thông qua Hội trại nhằm khẳng định và tôn vinh những thành tựu đã đạt được của Đảng bộ, quân và dân thành phố. Đồng thời, đẩy mạnh các phong trào thi đua học tập, lao động sản xuất, phát huy khối đại đoàn kết toàn dân góp hoàn thành các mục tiêu Nghị quyết Đại hội Đảng bộ thành phổ lần thứ XXI và thực hiện thẳng lợi các mục tiêu phát triến kinh tế - xã hội năm 2024.

Hồng Thắm – Mặt trận thành phố