Huyện Bố Trạch tổ chức hội nghị tiếp xúc cử tri cho đại biểu HĐND huyện khóa XIX tiếp xúc với cử tri trước kỳ họp thứ 16.

Ngày 01/7/2024, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Bố Trạch phối hợp với Thường trực HĐND, Lãnh đạo UBND huyện tổ chức hội nghị tiếp xúc cử tri cho đại biểu HĐND huyện khóa XIX tiếp xúc với cử tri trước kỳ họp Hội đồng nhân dân tại 5 điểm: UBND xã Nhân Trạch, Liên Trạch, Phúc Trạch, Bắc Trạch, Đức Trạch.

Hội nghị tiếp xúc cử tri tại xã Đức Trạch

Tại buổi tiếp xúc cử tri, đại biểu cử tri được nghe đại biểu HĐND huyện báo cáo tình hình thực hiện Nghị quyết của HĐND huyện về nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội 6 tháng đầu năm 2024, thông báo nội dung, chương trình kỳ họp thứ 16 (kỳ họp thường lệ giữa năm 2024) của HĐND huyện khóa XIX; Thông báo kết quả trả lời ý kiến, kiến nghị của cử tri trước kỳ họp; Tiếp thu ý kiến, kiến nghị, đề xuất và giải trình ý kiến, kiến nghị của cử tri. Kỳ họp thứ 16 Hội đồng nhân dân huyện dự kiến diễn ra từ ngày 16 - 17/7/2024.

Hội nghị tiếp xúc cử tri tại xã Liên Trạch

Tại các điểm đã có 27 đại biểu cử tri phát biểu ý kiến, kiến nghị, đề xuất với đại biểu HĐND huyện trên một số lĩnh vực mà cử tri quan tâm: Đường giao thông nông thôn, Văn hóa - xã hội, Chương trình an sinh xã hội, Chế độ chính sách, Dự án đường cao tốc Bắc – Nam, Thủy lợi…

Hội nghị tiếp xúc cử tri tại xã Nhân Trạch

Sau khi lắng nghe ý kiến, kiến nghị, đề xuất của cử tri, đại diện lãnh đạo các xã, lãnh đạo huyện, đại diện đại biểu HĐND huyện đã tiếp thu, trao đổi, giải trình các ý kiến, đề xuất của cử tri. Các ý kiến còn lại các tổ đại biểu HĐND huyện và thư ký sẽ tiếp thu, tổng hợp đầy đủ và chuyển đến các ngành chức năng để xem xét, giải quyết./.

Trần Tánh - Mặt trận Bố Trạch