Hội Luật gia tỉnh: Tổ chức tư vấn pháp luật miễn phí trong lĩnh vực đất đai

Để thực hiện Dự án “Nâng cao năng lực tư vấn pháp luật trong lĩnh vực đất đai” do TƯ Hội Luật gia chủ trì; được sự đồng ý của UBND tỉnh và sự phân công của Hội Luật gia tỉnh, từ tháng 6/2024 đến tháng 7/2026, Trung tâm Tư vấn pháp luật thuộc Hội Luật gia tỉnh Quảng Bình thực hiện tư vấn pháp luật miễn phí, thường xuyên, trong lĩnh vực đất đai trên địa bàn tỉnh Quảng Bình

1. Đối tượng được tư vấn miễn phí: Tất cả các hộ gia đình, cá nhân có nhu cầu (không hạn chế về đối tượng, điều kiện, hoàn cảnh gia đình, bản thân) trên địa bàn toàn tỉnh.

2. Hình thức thực hiện:

Hộ gia đình, cá nhân có nhu cầu cần được tư vấn pháp luật trong lĩnh vực đất đai, điền đầy đủ các thông tin (theo mẫu kèm theo Thông báo này hoặc được đăng tải trên Trang thông tin điện tử Hội Luật gia tỉnh Quảng Bình - luatgia.quangbinh.gov.vn  vào mục Tư vấn - Hỗ trợ pháp lý) và kèm hồ sơ, tài liệu (nếu có), bản chụp CMND, CCCD đến nộp trực tiếp tại Trung tâm Tư vấn pháp luật - Hội Luật gia tỉnh Quảng Bình hoặc đề nghị tư vấn, hỗ trợ qua điện thoại, Zalo, email, qua bưu điện...

Địa chỉ:  Trung tâm Tư vấn pháp luật - Hội Luật gia tỉnh Quảng Bình - Tầng 3,  Số 18A, Quang Trung, phường Đồng Hải, thành phố Đồng Hới, tỉnh Quảng Bình.

Mọi chi tiết xin liên hệ: TVV Nguyễn Văn Nhượng, ĐT: 091 325 2542 hoặc TVV Nguyễn Thị Lài, ĐT: 091 224 9798 hoặc TVV Trần Thế Linh, ĐT 0986 446 116;  email: trungtamtvplqb@gmail.com, trong giờ hành chính, tất cả các ngày làm việc trong tuần.

Ban DCPL - TG