MẶT TRẬN TỈNH PHỐI HỢP VỚI TRƯỜNG CHÍNH TRỊ TỈNH TỔ CHỨC KHAI GIẢNG LỚP BỒI DƯỠNG NGHIỆP VỤ CÔNG TÁC MẶT TRẬN NĂM 2023.

Sáng ngày 14 tháng 8 năm 2023, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh phối hợp với BGH Trường Chính trị tỉnh tổ chức Lễ Khai giảng lớp Bồi dưỡng nghiệp vụ công tác Mặt trận năm 2023. Đến dự Lễ khai giảng về phía Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh có đồng chí Hoàng Văn Minh, Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh và cán bộ phụ trách lớp; về phía Trường Chính trị tỉnh có thầy giáo, thạc sỹ Đặng Ngọc Bắc, Phó hiệu trưởng và đại diện các khoa, phòng liên quan và 80 học viên là Phó Chủ tịch, UVTT và chuyên viên Mặt trận cấp huyện; Chủ tịch, Phó Chủ tịch Mặt trận cấp xã.

Đồng chí Đặng Ngọc Bắc, Phó Hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh phát biểu khai giảng

Theo kế hoạch, lớp bồi dưỡng diễn ra trong 05 ngày, với 12 chuyên đề do các báo cáo viên là các Phó Chủ tịch, UVTT, Trưởng, Phó các Ban cơ quan Ủy ban Mặt trận tỉnh; lãnh đạo các sở, ngành có liên quan và giảng viên Trường Chính trị tỉnh. Lớp bồi dưỡng nhằm nâng cao nhận thức về lý luận và chuyên môn nghiệp vụ công tác Mặt trận ở cơ sở, đáp ứng với yêu cầu, nhiệm vụ công tác Mặt trận trong tình hình mới.

Toàn cảnh Lễ khai giảng

Theo chương trình, lớp bồi dưỡng sẽ Bế giảng vào sáng ngày 18.8.2023./.

Văn Lộc