Mặt trận TQVN huyện Quảng Trạch tổ chức thăm, tặng quà cho các cháu thiếu nhi nhân dịp Tết Trung thu
  Chiều ngày 24/9/2018 Ủy ban Mặt trận TQVN huyện Quảng Trạch thăm và tặng quà cho Trung tâm khuyết tật huyện Quảng Trạch; Trung tâm khuyết tật Dòng mến Thánh giá Hướng Phương và các cháu thôn Thanh Xuân xã Quảng Hợp.

Nhân dịp Tết Trung thu năm 2018, Mặt trận TQVN huyện đến thăm và tặng quà cho các cháu thiếu nhi tại Trung tâm khuyết tật huyện Quảng Trạch; Trung tâm khuyết tật Dòng mến Thánh giá Hướng Phương và các cháu thôn Thanh Xuân xã Quảng Hợp.

Đồng chí Phạm Văn Ngọc - Phó chủ tịch UBMT huyện tặng quà cho các cháu  nhân dịp Tết Trung thu

Tại các Trung tâm, Đồng chí Phạm Văn Ngọc - Phó Chủ tịch Ủy ban Mặt trận huyện ghi nhận những kết quả đã đạt được của các Trung tâm trong những năm qua, chúc các cháu đón Tết Trung thu vui vẽ, phấn khởi và mong muốn thầy, cô cũng như các cháu Trung tâm nuôi dạy trẻ khuyết tật trên địa bàn huyện Quảng Trạch tiếp tục phát huy nhưng kết quả đạt được, khắc phục những khó khăn tiếp tục dạy dỗ các cháu đạt nhiều kết quả hơn nữa trong những năm tiếp theo.

Nhân dịp này, Ủy ban Mặt trận TQVN huyện Quảng Trạch đã trao cho mỗi Trung tâm Khuyết tật 3.000.000đ và 15 suất quà mỗi suất 300.000đ cho các cháu tại thôn Thanh Xuân xã Quảng Hợp./.

Thu Hoài- MT Quảng Trạch