Mặt trận TQVN thị xã Ba Đồn tổ chức TXCT với Đại biểu Hội đồng nhân dân tỉnh sau kỳ họp thứ 5 HĐND tỉnh, khóa XVII và Hội đồng nhân dân thị xã Ba Đồn sau kỳ họp thứ 3 HĐND thị xã, khóa XIX (Nhiệm kỳ 2016 - 2021) tại phường Quảng Phong và xã Quảng Thủy, thị xã Ba Đồn

Ngày 26 tháng 7 năm 2017, đại biểu Hội đồng nhân dân tỉnh Quảng Bình và Hội đồng nhân dân thị xã Ba Đồn tiếp xúc với cử tri tại xã Quảng Thủy và phường Quảng Phong - thị xã Ba Đồn sau kỳ họp thứ 5 - Hội đồng nhân dân tỉnh khóa XVII và sau kỳ họp thứ 3 - Hội đồng nhân dân thị xã Ba Đồn (Nhiệm kì 2016-2021).

Toàn cảnh Hội nghị tiếp xúc cử tri

Tổ đại biểu Hội đồng nhân dân tỉnh khóa XVII có ông Mai Xuân Hạp - Phó trưởng Ban kinh tế - Ngân sách HĐND tỉnh; Ông Trần Thắng - UVTVTU, Bí thư Thị ủy, Chủ tịch HĐND thị xã ; Linh mục Hồ Thái Bạch - Giáo họ Đồng Đưng, xã Quảng Minh và Đoàn đại biểu HĐND thị xã Ba Đồn.

Tham dự hội nghị TXCT với đại biểu Hội đồng nhân dân tỉnh và HĐND thị xã Ba Đồn có đại diện lãnh đạo Thị ủy, HĐND, UBND thị xã và 315 đại biểu cử tri của 16 xã, phường trên địa bàn thị xã Ba Đồn.

Tại Hội nghị, đại biểu và cử tri đã được nghe đồng chí Mai Xuân Hạp thay mặt Tổ đại biểu báo cáo về chương trình, nội dung trước kỳ họp thứ 5 - Hội đồng nhân dân tỉnh khóa XVII (Nhiệm kì 2016-2021); báo cáo tổng hợp ý kiến, kiến nghị của cử tri trước kì họp thứ 5 - Hội đồng nhân dân tỉnh khóa XVII (Nhiệm kì 2016-2021).

Tại hội nghị đã có 28 ý kiến cử tri chất vấn với Đoàn đại biểu về các lĩnh vực như: đất đai, môi trường; tham nhũng; đền bù thiệt hại do sự cố môi trường biển; chế độ chính sách đối với người có công.v.v...

Thay mặt tổ đại biểu HĐND tỉnh, đồng chí Trần Thắng - UVTVTU, Bí thư Thị ủy, Chủ tịch HĐND thị xã đã tiếp thu giải trình một số vấn đề trên các lĩnh vực mà cử tri quan tâm. Tại hội nghị cử tri đồng tình, thống nhất về các nội dung mà đại biểu HĐND tỉnh giải trình. Cử tri thị xã Ba Đồn mong muốn những đề xuất, kiến nghị của cử tri được HĐND tỉnh xem xét, chỉ đạo giải quyết kịp thời bảo vệ quyền lợi chính đáng của nhân dân./.

Văn Châu
Mặt trận thị xã Ba Đồn