MTTQ huyện Bố Trạch tổ chức tập huấn chương trình phối hợp năm 2022

Ngày 11/8/2022 tại Trung tâm Chính trị huyện, Ban Thường trực Ủy ban Mặt trận TQVN huyện Bố Trạch tổ chức tập huấn chương trình phối hợp năm 2022 theo Kế hoạch của Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh.

Tham gia lớp tập huấn gồm có 100 học viên là Chủ tịch, Phó Chủ tịch UBMT các xã, thị trấn; Ban Thanh tra nhân dân; Ban Giám sát đầu tư cộng đồng; Trưởng Ban công tác Mặt trận các khu dân cư.

Ông Trương Văn Hởi, Phó Chủ tịch TT Ủy ban MTTQ tỉnh truyền đạt nội dung về phòng chống tham nhũng, tiêu cực, lãng phí

Các học viên được nghe các giảng viên là các báo cáo viên cấp tỉnh truyền đạt, giới thiệu, phổ biến các chuyên đề: Một số kỷ năng giám sát và công tác Mặt trận tham gia phòng chống tham nhũng, tiêu cực, lãng phí; Luật bảo vệ môi trường năm 2020 và các văn bản hướng dẫn thi hành.

Ông Lê Hải Thành, giảng viên Sở TN&MT truyền đạt nội dung về Luật bảo vệ môi trường năm 2020

Thông qua lớp tập huấn nhằm trang bị thêm kỷ năng giám sát và công tác Mặt trận tham gia phòng chống tham nhũng, tiêu cực, lãng phí; những kiến thức cơ bản về Luật bảo vệ môi trường gắn với hoạt động thực tiễn cho đội ngũ cán bộ làm công tác Mặt trận ở cơ sở trên địa bàn huyện.

Trần Tánh - MT Bố Trạch