QUẢNG BÌNH: TẬP HUẤN CÁN BỘ ĐOÀN NĂM 2020
    Ngày 08/12/2020, tại Trường Chính trị Quảng Bình, Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn phối hợp với trường Chính trị tỉnh tổ chức khai giảng lớp tập huấn cán bộ Đoàn năm 2020.

Tham dự Lễ khai giảng có đồng chí Lê Thị Ngọc Hà - Phó Bí thư Tỉnh Đoàn, Chủ tịch HĐĐ tỉnh; đồng chí Đặng Ngọc Bắc, Phó Hiệu trưởng trường Chính trị tỉnh, các đồng chí trong BGH, các phòng chuyên môn trường Chính trị, các đồng chí Trưởng, phó các Ban, Văn phòng Tỉnh Đoàn cùng 71 đồng chí cán bộ Đoàn đến từ các cơ sở Đoàn trong toàn tỉnh.

Đại diện lãnh đạo Trường Chính trị tỉnh phát biểu tại buổi Lễ khai giảng

Lớp tập huấn cán bộ Đoàn năm 2020 diễn ra trong 5 ngày với nhiều nội dung phong phú nhằm nâng cao kiến thức lý luận chính trị, công tác giáo dục của Đoàn như: Đảng Cộng sản Việt Nam, người tổ chức, lãnh đạo và là nhân tố quyết định thắng lợi cách mạng Việt Nam; Hệ thống chính trị và phương thức lãnh đạo của Đảng đối với hệ thống chính trị ở nước ta hiện nay.

Ngoài ra, các học viên còn được học các kỹ năng: Kỹ năng thủ lĩnh, kỹ năng lãnh đạo quản lý và phương pháp công tác của cán bộ Đoàn; Kỹ năng tổ chức trò chơi, teambuilding, kỹ năng thiết kế và tổ chức các hoạt động tập thể; Kỹ năng truyền thông cho cán bộ đoàn, kỹ năng giao lưu, hội nhập quốc tế thời đại 4.0

Đây là một trong những hoạt động được Ban thường vụ Tỉnh Đoàn tổ chức hàng năm nhằm bồi dưỡng kiến thức lý luận chính trị, nâng cao kỹ năng, nghiệp vụ cho đội ngũ cán bộ Đoàn tại các cơ sở Đoàn trong toàn tỉnh.

Ban TCKT Tỉnh Đoàn