THÔNG BÁO Về tư vấn pháp luật và hỗ trợ pháp lý miễn phí trong lĩnh vực đất đai
    Được sự hỗ trợ của Dự án “Nâng cao năng lực phổ biến, tư vấn pháp luật trong lĩnh vực đất đai” do TƯ Hội Luật gia chủ trì và được sự đồng ý của UBND tỉnh, trong năm 2022, bên cạnh việc tiếp tục tổ chức các đợt truyền thông, tư vấn lưu động; tổng hợp các khó khăn vướng mắc, bất cập của pháp luật đất đai, Trung tâm Tư vấn pháp luật, Hội Luật gia tỉnh Quảng Bình tiếp tục thực hiện hoạt động tư vấn pháp luật, hỗ trợ pháp lý miễn phí, thường xuyên, trong lĩnh vực đất đai trên địa bàn tỉnh Quảng Bình.

Đối tượng được tư vấn, hỗ trợ miễn phí:

Tất cả các hộ gia đình, cá nhân có nhu cầu (không hạn chế về đối tượng, điều kiện, hoàn cảnh gia đình, bản thân) trên địa bàn toàn tỉnh.

Hình thức thực hiện:

Hộ gia đình, cá nhân có nhu cầu cần được tư vấn pháp luật, hỗ trợ pháp lý trong lĩnh vực đất đai, điền đầy đủ các thông tin (theo mẫu kèm theo Thông báo này hoặc được đăng tải trên Trang thông tin điện tử Hội Luật gia tỉnh Quảng Bình - luatgia.quangbinh.gov.vn vào mục Tư vấn - Hỗ trợ pháp lý) và kèm hồ sơ, tài liệu (nếu có), bản chụp CMND, CCCD đến nộp trực tiếp tại Trung tâm Tư vấn pháp luật - Hội Luật gia tỉnh Quảng Bình hoặc đề nghị tư vấn, hỗ trợ qua điện thoại, email, qua bưu điện...

Địa chỉ: Trung tâm Tư vấn pháp luật - Hội Luật gia tỉnh Quảng Bình Tầng 3, trụ sở (cũ) Văn phòng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Quảng Bình. Số 135, Đường Phạm Văn Đồng, phường Nam Lý, thành phố Đồng Hới, tỉnh Quảng Bình.

Mọi chi tiết xin liên hệ: Luật gia Trần Thế Linh, ĐT: 0986 446 116 hoặc 0232.3850216 hoặc email: trungtamtvplqb@gmail.com, trong giờ hành chính, tất cả các ngày làm việc trong tuần.

Hội Luật gia tỉnh Quảng Bình xin thông báo và kính đề nghị các Sở, ngành có liên quan, các cấp Hội Luật gia trong tỉnh, Hội Liên hiệp phụ nữ, Hội Nông dân các cấp thông báo rộng rãi đến toàn thể hội viên và người dân trên địa bàn được biết, liên hệ, thực hiện khi có nhu cầu. Đồng thời, phối hợp, hỗ trợ, cung cấp thông tin có liên quan, giúp TTTVPL- Hội Luật gia tỉnh hoàn thành tốt nhiệm vụ.

Xin trân trọng cảm ơn!

Hội Luật gia tỉnh Quảng Bình