Trao tặng xe lăn, xe lắc tình thương cho Hội Nạn nhân chất độc Da cam- Đioxin tỉnh Quảng Bình

Sáng ngày 27 tháng 7 năm 2017, tại Quảng Bình, Quỹ Hỗ trợ Cộng đồng Lawrence S.Ting tổ chức trao tặng 50 chiếc xe lăn và 100 chiếc xe lắc tình thương cho Hội Nạn nhân chất độc Da cam - Đioxin Tỉnh Quảng Bình.

Tặng xe lăn cho các nạn nhân chất độc da cam Dioxin Quảng Bình

Dự buổi lễ có ông Phan Chánh Dưỡng - Giám đốc Quỷ hổ trợ cộng đồng Lawrence S.Ting; ông Phan Hồng Quân - Ủy viên thường trực Quỹ. Ở tỉnh ta có: đại diện lãnh đạo Ủy ban Mặt trận tỉnh, Ban Dân vận Tỉnh ủy, Sở Lao động thương binh - Xã hội, lãnh đạo Ban đại diện Hội Người cao tuổi tỉnh; Ban thường trực Hội chất độc Da cam- Dioxin tỉnh, và các cá hội viên được tặng xe lăn, xe lắc.

Từ năm 2008 đến nay, Công ty TNHH phát triển Phú Mỹ Hưng và Quỹ Lawrence S.Ting đã trao tặng 410.000.000 đồng thông qua Hội Khuyến học tỉnh để xét trao tặng lại cho các em học sinh vùng xa, các em nghèo vượt khó nhằm giúp các em có điều kiện đến trường… Tính đến ngày 27 tháng 7 năm 2017, Quỹ Lawrence S. Ting đã tài trợ thông qua các Quỹ Hội tỉnh Quảng Bình tổng tri giá hơn 1,9 tỷ đồng.

Đây là đợt trao tặng xe lăn, xe lắc lần thứ 2 cho Hội chất độc Da cam- Đioxin tỉnh, trị giá trao tặng lần này là 328.000.000 đồng, góp phần giúp đỡ cho các hội viên bị nhiễm chất độc hóa học Da cam- Đioxin và các người bị tàn tật trên địa bàn tỉnh phương tiện đi lại giảm bớt khó khăn trong cuộc sống./.

Tin và ảnh Văn Minh