Trước kỳ họp thứ 4 Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh tiếp xúc với cử tri huyện Quảng Ninh

Chiều ngày 26/9, Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh gồm các đại biểu: Nguyễn Ngọc Phương, Tỉnh ủy viên, Phó trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh; Nguyễn Mạnh Cường, Phó Chủ nhiệm Ủy ban Tư pháp Quốc hội đã có buổi tiếp xúc với cử tri huyện Quảng Ninh trước kỳ họp thứ 4, Quốc hội khóa XIV.

Tại buổi tiếp xúc, sau khi nghe đại diện Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh báo cáo nội dung kỳ họp thứ 4, Quốc hội khóa XIV và tổng hợp tình hình trả lời ý kiến, kiến nghị của cử tri sau kỳ họp thứ 3, đa số các cử tri đều bày tỏ sự đồng tình.

Cử tri huyện Quảng Ninh đã kiến nghị một số vấn đề như: công tác cải cách giáo dục; làm rõ trách nhiệm của người đứng đầu và cấp phó người đứng đầu; vấn đề quyền sử dụng đất; chính sách với người có công, nạn nhân chất độc da cam; chế tài đối với công tác phòng, chống tham nhũng; những khó khăn, vướng mắc trong xây dựng nông thôn mới ở các địa bàn khó khăn; phát triển sản xuất sau bão số 10...

Toàn cảnh Hội nghị

Đại diện Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh đã tiếp thu và trực tiếp giải trình một số ý kiến, kiến nghị của cử tri; các ý kiến còn lại sẽ được Đoàn đại biểu Quốc hội tổng hợp để trình Quốc hội và các bộ, ban, ngành liên quan xem xét, giải quyết./.

Hồng Huyên - MT tỉnh