Ủy ban Đoàn kết Công giáo Việt Nam tỉnh thăm tặng quà các chức sắc, chức việc trong đồng bào Công giáo nhân Lễ Giáng sinh năm 2017

Nhân dịp Lễ Giáng sinh năm 2017 và đón chào năm mới 2018, trong các ngày 20 và 21/12/2017, Ban thường trực Ủy ban Đoàn kết Công giáo tỉnh đã thành lập Đoàn đi thăm, tặng quà các chức sắc, chức việc ở các giáo xứ trên địa bàn tỉnh.

Ban Tường trực Uỷ ban đoàn kết công giáo tỉnh thăm, tặng quà các giáo xứ

Tại các giáo xứ, đoàn đã gặp các linh mục, các vị trong Hội đồng mục vụ giáo xứ, thăm hỏi đời sống của bà con, tặng quà, chúc mừng đồng bào Công giáo tổ chức các hoạt động trong mùa lễ Giáng sinh năm 2017 và chuẩn bị đón chào năm mới 2018 đảm bảo an lành, trọng thể, trang nghiêm, đoàn kết “ tràn đầy hồng an của chúa”. Động viên đồng bào Công giáo tiếp tục phát huy truyền thống gắn bó đồng hành cùng dân tộc, thực hiện tốt các phong trào thi đua yêu nước, đặc biệt là Cuộc vận động “ Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh, sống tốt đời, đẹp đạo” do Ủy ban Đoàn kết Công giáo Việt Nam phát động, góp phần xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp, văn minh./.

Văn Minh - Mặt trận tỉnh