Uỷ ban Mặt trận Bố Trạch trao tặng bò cho gia đình quân nhân khó khăn có thanh niên nhập ngũ năm 2024.

Ngày 23/02/2024, Ban Thường trực Uỷ ban MTTQ Việt Nam huyện phối hợp với Ban Chỉ huy Quân sự huyện tổ chức trao tặng bò sinh kế cho các gia đình quân nhân khó khăn trên địa bàn huyện có thanh niên thực hiện nghĩa vụ quân sự năm 2024.

Toàn cảnh buổi lễ

Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện đã trích nguồn quỹ trao tặng 10 con bò, trị giá 120 triệu đồng cho 10 gia đình hoàn cảnh khó khăn có thanh niên nhập ngũ ở các xã, thị trấn: Xuân Trạch, Liên Trạch, Hòa Trạch, Hưng Trạch, Lý Trạch, Nam Trạch, thị trấn Phong Nha và thị trấn Nông trường Việt Trung.

Đ/c Lê Duy Hưng, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện và đ/c Trương Thế Vĩ, Trưởng Ban Chỉ huy Quân sự huyện

trao tặng bò cho các gia đình có thanh niên lên đường nhập ngũ

Đây là hoạt động nhằm động viên tinh thần, hỗ trợ các gia đình giảm bớt khó khăn, góp phần thực hiện chính sách hậu phương quân đội để giúp các thanh niên yên tâm lên đường nhập ngũ, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao./.

Trần Tanh - MT Bố Trạch