ỦY BAN MẶT TRẬN TQVN HUYỆN LỆ THỦY TRAO QUÀ TẾT NGUYÊN ĐÁN NHÂM DẦN 2022 TỪ NGUỒN QUỸ THIỆN TÂM.
   Ngày 24/01/2022, Ủy ban Mặt trận TQVN huyện Lệ Thủy phối hợp với Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh và Tập đoàn Vingroup tổ chức trao quà Tết cho hộ nghèo, hộ cận nghèo và hộ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện Lệ Thủy.

Đến dự và trao quà có bà Nguyễn Minh Tâm, TUV, Phó Trưởng đoàn chuyên trách Đoàn ĐBQH tỉnh, ông Lê Phong Hồng, Phó Chánh Văn phòng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Quảng Bình; ông Nguyễn Hải Âu đại diện Quỹ Thiện Tâm (Tập đoàn Vingroup); ông Nguyễn Phúc Lương, Phó Chủ tịch UBMTTQVN huyện Lệ Thủy.

Đoàn đã trao quà tết cho hộ nghèo tại huyện Lệ Thuỷ

Thực hiện công tác an sinh xã hội, thời gian qua Đoàn ĐBQH tỉnh Quảng Bình đã phối hợp, vận động Quỹ Thiện Tâm, thuộc Tập Đoàn Vingroup tài trợ được 1000 suất quà, trị giá mỗi suất 600.000 đồng để hỗ trợ các hộ nghèo, cận nghèo trên địa bàn tỉnh trong dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022; riêng địa bàn huyện Lệ Thủy được ưu tiên 500 suất quà, tổng giá trị quà tặng là 300 triệu đồng, phân bố cho 10 xã. Thời gian qua, UBMTTQVN xã và huyện đã phối hợp tiến hành rà soát, lập danh sách các hộ thuộc đối tượng được nhận quà của Đoàn ĐBQH tỉnh và Quỹ Thiện Tâm, Tập Đoàn Vingroup nhằm đảm bảo đúng đối tượng và tính công bằng.

Phát biểu tại buổi trao quà Bà Nguyễn Thị Minh Tâm bày tỏ lòng cảm ơn sâu sắc đến toàn thể lãnh đạo và nhân viên Tập đoàn Vingroup Quỹ Thiện Tâm đã luôn quan tâm đến bà con nhân dân tỉnh Quảng Bình nói chung và Lệ Thủy nói riêng. Đồng thời chia sẽ với bà con nhân dân huyện Lệ Thủy những thiệt hại, khó khăn mà dịch bệnh và thiên tai gây ra, làm ảnh hưởng nặng nề đến đời sống sinh hoạt, sản xuất và phát triển kinh tế của bà con nhân dân, mong bà con nhân dân tiếp tục khắc phục khó khăn, tích cực lao động, sản xuất, vươn lên trong cuộc sống.

Cũng trong dịp này, bà Nguyễn Minh Tâm, TUV, Phó Trưởng đoàn chuyên trách Đoàn ĐBQH tỉnh đã trao tặng 02 phần quà cho UBND xã Liên Thủy và Dương Thủy chúc toàn thể lãnh đạo, cán bộ, công chức, viên chức và người lao động luôn cố gắng khắc phục khó khăn và hoàn thành tốt nhiệm vụ, đón Tết Nguyên đán đầm ấm và bình an.

Thu Hiền – MT Lệ Thủy