UỶ BAN MẶT TRẬN TQVN HUYỆN QUẢNG TRẠCH PHỐI HỢP VỚI BAN ĐẠI DIỆN HỘI NGƯỜI CAO TUỔI HUYỆN BÀN GIAO NHÀ ĐẠI ĐOÀN KẾT CHO HỘ NGHÈO.

Sáng ngày 10/5/2023, Uỷ ban Mặt trận TQVN huyện Quảng Trạch phối hợp với Ban đại diện hội người cao tuổi huyện và Uỷ ban Mặt trận TQVN xã Liên Trường tổ chức bàn giao và đưa vào sử dụng nhà Đại đoàn kết cho hộ bà Phạm Thị Kiều thuộc diện hộ nghèo, ở thôn 5 xã Liên Trường từ nguồn hỗ trợ 50 triệu đồng của Quỹ “Vì người nghèo” của huyện.

Sau thời gian hơn 2 tháng thi công xây dựng, đến nay ngôi nhà Đại đoàn kết đã được hoàn thành và được bàn giao cho gia đình bà với diện tích phần thi công 70m2 đảm bảo kiên cố, giúp gia đình có chỗ ở ổn định. Tổng giá trị xây dựng 159 triệu đồng, trong đó ngoài nguồn hỗ trợ từ Mặt trận huyện, Ban Đại diện Hội người cao tuổi huyện hộ trợ 3 triệu đồng, số tiền còn lại do gia đình và bà con đóng góp. Tại Lễ khánh thành Uỷ ban Mặt trận TQVN xã Liên Trường tặng bà một chiếc quạt điện cơ.

: Đồng chí Đậu Xuân Thuỷ - UVBTVHU, Chủ tịch Uỷ ban MTTQVN huyện trao nhà Đại đoàn kết cho bà Phạm Thị Kiều ở thôn 5 xã Liên Trường

Phát biểu tại buổi bàn giao nhà, ông Đậu Xuân Thuỷ- UVBTVHU, Chủ tịch Uỷ ban Mặt trận TQVN huyện đã chúc mừng và ghi nhận sự chung tay đóng góp của cả gia đình bà Kiều, Ban công tác Mặt trận khu dân cư và bà con nhân dân trong thôn để bà Kiều có được căn nhà mới. Ông Đậu Xuân Thuỷ cũng mong rằng, từ nay mong bà sức khoẻ, tăng gia sản suất và cố gắng phấn đấu vươn lên để thoát nghèo bền vững./.

Thu Hoài- MT Quảng Trạch