Ban Thường trực Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện Tuyên Hóa tổ chức Hội nghị hiệp thương lần nhất

Ngày 16/2/2016, Ban Thường trực Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện Tuyên Hóa đã tổ chức Hội nghị hiệp thương lần nhất để thỏa thuận về cơ cấu, thành phần, số lượng giới thiệu người ứng cử đại biểu HĐND huyện khóa XI, nhiệm kỳ 2016 - 2021.

Dự Hội nghị có ông Lê Nam Giang, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện, Chủ tịch Ủy ban Bầu cử huyện; đại diện Thường trực HĐND, Lãnh đạo UBND, Ban Tổ chức, Ban Dân vận, Phòng Nội vụ huyện; Ban Thường trực Ủy ban Mặt trận TQVN huyện, các tổ chức thành viên Mặt trận TQVN huyện.

Tại Hội nghị, chủ tọa Hội nghị - ông Phạm Xuân Kỳ - Chủ tịch UBMT huyện đã quán triệt một số nội dung Luật tổ chức chính quyền địa phương, Luật bầu cử Đại biểu Quốc hội và Hội đồng nhân dân các cấp. Đại diện Thường trực Hội đồng nhân dân huyện đã trình bày Dự kiến cơ cấu, thành phần, phân bổ số lượng người được giới thiệu ứng cử đại biểu HĐND huyện nhiệm kỳ 2016 - 2021.

Hội nghị đã thảo luận dân chủ khách quan và biểu quyết thống nhất dự kiến về cơ cấu, thành phần, số lượng giới thiệu người ứng cử đại biểu HĐND huyện khóa XI, nhiệm kỳ 2016 - 2021.

Đăng Khoa