Ban Thường trực Ủy ban Mặt trận TQVN tỉnh tổ chức Hội nghị xây dựng mô hình điểm và tập huấn công tác bảo vệ môi trường tại xã Hồng Thủy, Lệ Thủy

Thực hiện kế hoạch phối hợp năm 2015 giữa Ban Thương trực Ủy ban Mặt trận TQVN tỉnh và Sở Tài nguyên môi trường, ngày 14/8/2015 Ban Thường trực Ủy ban MTTQVN huyện Lệ Thủy đã phối hợp tổ chức xây dựng mô hình điểm và tổ chức tập huấn công tác bảo vệ môi trường, ứng phó với biến đổi khí hậu năm 2015 tại khu dân cư Mốc Thượng 1, xã Hồng Thủy, huyện Lệ Thủy.

Các hộ gia đình ký cam kết bảo vệ môi trường ở khu dân cư

Đến dự hội nghị có đại diện Ban Thường trực Ủy ban Mặt trận TQVN tỉnh, đại diện Chi cục bảo vệ môi trường Sở Tài nguyên môi trường, đại diện Thường trực Ủy ban Mặt trận TQVN huyện Lệ Thủy, Thường vụ Đảng ủy, HĐND, UBND và Ban Thường trực Ủy ban Mặt trận TQVN xã Hồng Thủy, cùng với trên 60 hộ gia đình khu dân cư Mốc Thượng 1, xã Hồng Thủy dự tập huấn và hưởng ứng thực hiện khu dân cư bảo vệ bảo vệ môi trường năm 2015.

Hội nghị được nghe đại diện Sở Tài nguyên môi trường truyền đạt nội dung Luật bảo vệ môi trường năm 2014; thực trạng môi trường hiện nay trên địa bàn toàn tỉnh; các biện pháp bảo vệ môi trường.

Tại Hội nghị, đại diện các hộ gia đình đã ký cam kết bảo vệ môi trường ở khu dân cư./.

Hoàng Thoan