Bố Trạch tổ chức hội nghị triển khai Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc gắn với Ngày hội văn hoá quân – dân
   Chiều ngày 18/10/2019, Ban Thường trực Uỷ ban Mặt trận TQVN huyện Bố Trạch tổ chức Hội nghị triển khai Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc gắn với Ngày hội văn hoá quân – dân năm 2019.

Tham dự hội nghị có các đồng chí trong Ban Thường trực Uỷ ban Mặt trận TQVN huyện cùng các đồng chí chủ tịch Mặt trận các xã, thị trấn và Trưởng Ban công tác Mặt trận các khu dân cư được chọn tổ chức điểm Ngày hội.

Ban Thường trực Ủy ban Mặt trận TQVN  huyện Bố Trạch chủ trì Hội nghị

Năm 2019, Ban Thường trực Uỷ ban Mặt trận TQVN huyện chọn 07 khu dân cư tổ chức điểm Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc găn với Ngày hội văn hoá quân – dân để lãnh đạo tỉnh và huyện về dự trong đó 02 khu dân cư điểm của tỉnh và 05 khu dân cư, bản điểm của huyện.

Đồng chí Lê Duy Hưng – chủ trì hội nghị yêu cầu Mặt trận các xã, thị trấn và khu dân cư tổ chức tốt, đảm bảo chất lượng; huy động sự tham gia của các tầng lớp nhân dân, lực lượng vũ trang đóng trên địa bàn, các thế hệ Cựu chiến binh, Cựu quân nhân tạo khí thế thi đua sôi nổi./.

Trần Tánh – MT Bố Trạch