Mặt trận thị xã Ba Đồn bàn giao nhà Đại đoàn kết cho hộ nghèo ở Phường Quảng Phong
   Chiều ngày 17/10/2019, Ban Thường trực Mặt trận thị xã phối hợp với Hội Chữ thập đỏ thị xã tổ chức bàn giao nhà Đại đoàn kết cho gia đình Ông Lê Văn Dũng - ở Tổ dân phố 8, phường Quảng Phong, thị xã Ba Đồn từ nguồn Quỷ “Vì người nghèo”.

Ngôi nhà mới của ông Lê Văn Dũng có diện tích 105 m2. Kinh phí xây ngôi nhà tổng trị giá trên 175 triệu đồng, trong đó, Ủy ban Mặt trận thị xã hỗ trợ 40 triệu đồng từ nguồn Công ty XSKT Quảng Bình, Hội Chữ thập đỏ thị xã 30 triệu đồng, số còn lại vận động từ các nhà hảo tâm cùng với sự đóng góp của gia đình được 105 triệu đồng.

Lễ khánh thành ban giao nhà đại đoàn kết cho ông Lê Văn Dũng phường Quảng Phong, TX Ba Đồn

Đây là một việc làm thường niên của Mặt trận trên địa bàn thị xã thể hiện truyền thống “lá lành đùm lá rách”, giúp đỡ hộ nghèo vượt qua khó khăn, vươn lên trong cuộc sống.

Tại buổi lễ trao tặng nhà, đại diện gia đình đã bày tỏ lòng cảm ơn sự quan tâm của Ủy ban Mặt trận tỉnh, Ủy ban Mặt trận thị xã và sự nhiệt tình đóng góp của UBMTTQ phường, các ban ngành, đoàn thể, các tổ chức thành viên đã có tấm lòng hảo tâm cùng chung tay giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn./.

Văn Châu
Mặt trận Ba Đồn