Chủ tịch Ủy ban Mặt trận TQVN tỉnh thăm và chúc Tết Đồn Biên phòng Ra Mai nhân dịp Xuân mới 2016

Nhân dịp Xuân mới Bính Thân 2016, ông Trần Văn Tuân, Ủy viên Thường vụ Tỉnh ủy, Ủy viên Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh thay mặt lãnh đạo tỉnh đã đến thăm và chúc Tết cán bộ, chiến sỹ Đồn Biên phòng Ra Mai, huyện Minh Hóa. Cùng đi có Thượng tá Phạm Xuân Diệu, Chỉ huy Trưởng Bộ đội Biên phòng tỉnh, đại diện lãnh đạo Hội Cựu Chiến binh tỉnh, lãnh đạo huyện Minh Hóa.

Ông Trần Văn Tuân- UVTVTU, Chủ tịch UBMT tỉnh thăm Đồn Biên phòng Ra Mai

Tại buổi làm việc, Đoàn đã được nghe Trung tá Lê Xuân Hóa - Đồn trưởng, thay mặt cán bộ, chiến sỹ báo cáo tình hình công tác sẵn sàng chiến đấu và chuẩn bị đón Tết Nguyên đán. Đến nay, đơn vị đã chuẩn bị đầy đủ vật chất phục vụ cho bộ đội đón Tết và nhân dân đến đón Xuân, vui Tết cùng Đơn vị; đảm bảo phương tiện kỷ thuật sẵn sàng xử lý các tình huống xảy ra tại địa bàn. Thay mặt Đoàn, ông Trần Văn Tuân đã biểu dương những thành tích mà cán bộ, chiến sỹ Đồn Ra Mai đạt được trong năm qua; đồng thời căn dặn anh em chiến sỹ luôn chủ động sẵn sàng chiến đấu, tăng cường tuần tra canh gác đảm bảo an ninh biên giới, chống vượt biên trái phép, buôn lậu, khai thác gổ trái phép; chăm lo chu đáo đời sống vật chất và tinh thần cho cán bộ, chiến sỹ trong dịp Tết Nguyên đán.

Đoàn đến thăm mẹ VNAH Đinh Thị Tham - xã Hóa Hợp, Minh Hóa

Cũng trong dịp này, ông Trần Văn Tuân và Đoàn đã đến thăm và chúc Tết gia đình đồng chí Trương Văn Thúy, xã Thượng Hóa, là bộ đội đang công tác tại Nhà giàn, Mẹ VNAH Đinh Thị Tham tại xã Hóa Hợp và Mẹ VNAH Cao Thị Khuyến tại thị trấn Quy Đạt, huyện Minh Hóa.

Xuân Toàn