Cơ quan Ủy ban Mặt trận TQVN tỉnh tổ chức ký cam kết thực hiện Quy định về trách nhiệm và xử lý trách nhiệm đối với trưởng, phó các Ban, Văn phòng

Chiều ngày 30 tháng 3 năm 2016, cơ quan Ủy ban Mặt trận TQVN tỉnh tổ chức Hội nghị ký cam kết thực hiện Quy định về trách nhiệm và xử lý trách nhiệm đối với trưởng, phó các ban và Văn phòng cơ quan Ủy ban MTTQ tỉnh.

Các Trưởng , Phó Ban, Văn phòng ký kết

Dự Hội nghị có đồng chí Trần Văn Tuân - Ủy viên Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Đảng đoàn, Chủ tịch Ủy ban Mặt trận TQVN tỉnh, các đồng chí lãnh đạo Ủy ban Mặt trận TQVN tỉnh và toàn thể cán bộ, công chức, viên chức, người lao động cơ qua Ủy ban Mặt trận TQVN tỉnh.

Về nội dung, bản Quy định ghi rõ trách nhiệm của bản thân trưởng, phó các ban, văn phòng; trách nhiệm của trưởng, phó các ban và văn phòng trong lãnh đạo, quản lý, điều hành hoạt động của ban, văn phòng mình phụ trách. Về xử lý trưởng, phó các ban, văn phòng thiếu trách nhiệm hoặc chưa hoàn thành trách nhiệm được giao thuộc thẩm quyền của Đảng đoàn và Ban Thường trực Ủy ban Mặt trận TQVN tỉnh, được quy định cụ thể, chi tiết trong 7 nội dung của bản Quy định.

Việc ký cam kết thực hiện Quy định về trách nhiệm và xử lý trách nhiệm đối với Trưởng, Phó các ban, Văn phòng cơ quan Ủy ban Mặt trận TQVN tỉnh nhằm tạo sự chuyển biến tích cực trong nhận thức và hành động của mỗi cá nhân trong thực hiện chức trách, nhiệm vụ được giao, đồng thời là cơ sở để xử lý những cán bộ không hoàn thành chức trách nhiệm vụ được giao.

Nguyễn Thị Thương
Trưởng Ban Tổ chức - Thi đua