Đại biểu HĐND tỉnh tiếp xúc cử tri tại thành phố Đồng Hới

Ngày 22/12/2017, tổ đại biểu HĐND tỉnh gồm các đại biểu: Trần Công Thuật, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Trưởng đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh; Nguyễn Công Huấn, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Dân vận Tỉnh ủy; Nguyễn Lương Bình, Nguyễn Thị Chung, Hoàng Văn Tâm, Hòa thượng Thích Tánh Nhiếp và Nguyễn Viết Hải đã có buổi tiếp xúc cử tri TP. Đồng Hới sau kỳ họp thứ 6, HĐND tỉnh khóa XVII tại phường Bắc Nghĩa, Phú Hải và xã Bảo Ninh. Cùng dự có đại diện lãnh đạo các sở, ngành và UBND TP. Đồng Hới.

Đại biểu HĐND tỉnh tiếp xúc cử tri tại xã Bảo Ninh

Tham dự hội nghị có các đồng chí Thường trực UBMT tỉnh; lãnh đạo Văn phòng Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh; các đồng chí đại diện lãnh đạo một số Sở, Ban, ngành cấp tỉnh; Thường trực HĐND, Lãnh đạo UBND, Thường trực UBMT thành phố Đồng Hới; đại diện cấp ủy, chính quyền, UBMT các địa phương nơi có điểm tiếp xúc cử tri và cử tri.

Cử tri bày tỏ phấn khởi trước những kết quả đạt được trong năm 2017. Bên cạnh đó, cử tri tiếp tục kiến nghị, đề xuất quan tâm giải quyết các vấn đề như: đầu tư hoàn chỉnh và sửa chữa các tuyến đường giao thông, hệ thống điện, nước thải, cấp nước sạch; kiểm tra xử lý một số điểm ô nhiễm môi trường; đẩy nhanh tiến độ cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất một số nơi; tiếp tục quan tâm rà soát, giải quyết chế độ chính sách, người có công với cách mạng; khẩn trương giải quyết dứt điểm việc đền bù, hỗ trợ cho các đối tượng bị thiệt hại do sự cố ô nhiễm môi trường biển; hoàn chỉnh việc giải phóng mặt bằng, thu hồi đất các Dự án đang triển khai trên địa bàn thành phố…

Tại các điểm tiếp xúc cử tri, các vị đại biểu HĐND tỉnh đã trao đổi, giải đáp những vấn đề mà cử tri quan tâm, đồng thời tiếp thu để tổng hợp ý kiến, kiến nghị của cử tri gửi đến cơ quan có thẩm quyền giải quyết và trả lời cử tri theo quy định./.

Thu Hương - MTTP