Đại biểu Hội đồng nhân dân tỉnh và Hội đồng nhân dân huyện Lệ Thủy tiếp xúc cử tri của 6 xã cụm đường 15

Sáng ngày 30/7/2015, tại hội trường UBND xã Hoa thủy, huyện Lệ Thủy, đồng chí Lê Hùng Phi - UVTVTU, Chủ tịch UBMTTQVN tỉnh - đại biểu Hội đồng nhân dân tỉnh khóa XVI và đại biểu Hội đồng nhân dân huyện Lệ Thủy khóa XIX đã tiếp xúc cử tri của 6 xã cụm đường 15.

Đ/c Lê Hùng Phi - UVTVTU, Chủ tịch UBMT tỉnh, đại diện Tổ đại biểu Hội đồng nhân dân tỉnh tiếp thu ý kiến cử tri

Sáng ngày 30/7/2015, tại hội trường UBND xã Hoa thủy, huyện Lệ Thủy đã diễn ra Hội nghị Tiếp xúc cử tri của đại biểu HĐND tỉnh khóa XVI sau kỳ họp lần thứ 15 và đại biểu HĐND huyện Lệ Thủy khóa XIX sau kỳ họp lần thứ 14. Đại diện tổ đại biểu HĐND tỉnh có ông Lê Hùng Phi - UVTV Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban Mặt trận TQVN tỉnh, tổ đại biểu HĐND huyện bà Nguyễn Thị Thúy Vân. Dự Hội nghị tiếp xúc cử tri có đại diện lãnh đạo Sở lao động TB&XH, Sở Kế hoạch - Đầu tư, các phòng, ban cấp huyện và 40 cử tri của 6 xã thuộc Cụm đường 15 huyện Lệ Thủy. Ban Thường trực Ủy ban Mặt trận TQVN huyện do ông Trương Như Tâm - Chủ tịch Ủy ban Mặt trận huyện chủ trì Hội nghị.

Ông Lê Hùng Phi và bà Nguyễn Thị Thúy Vân đã báo cáo trước cử tri kết quả và các nội dung tại kỳ họp 15 HĐND tỉnh, kỳ họp 14 HĐND huyện và việc trả lời các kiến nghị của cử tri trong kỳ họp.

Tại Hội nghị đã có 3 ý kiến phát biểu của cử tri kiến nghị HĐND tỉnh và HĐND huyện về việc xem xét lại giá điện sinh hoạt, tăng chế độ phụ cấp cho cán bộ thôn, hỗ trợ kinh phí làm đường giao thông nông thôn, kinh phí nâng cấp nhà văn hóa theo chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới… Ông Lê Hùng Phi thay mặt 2 Tổ đại biểu đã tiếp thu, giải trình kiến nghị của cử tri.

Xuân Toàn - MT tỉnh