Đại biểu Hội đồng nhân dân tỉnh và Hội đồng nhân dân huyện Lệ Thủy tiếp xúc với cử sau kỳ họp thứ tư

Sáng ngày 16/12/2016, Tổ đại biểu Hội đồng nhân dân tỉnh gồm có đồng chí Trần Văn Tuân - Uỷ viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ tịch Uỷ ban MTTQ Việt Nam tỉnh và đồng chí Phạm Quang Hải - Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Giao thông vận tải; Đại biểu hội đồng nhân dân huyện Lệ Thủy gồm có đồng chí Võ Phương Liên - Phó Chủ tịch Thường trực Hội đồng nhân dân huyện, đồng chí Nguyễn Thị Ái Vi - Phó Ban kinh tế ngân sách Hội đồng nhân dân huyện đã dự Hội nghị tiếp xúc với cử tri huyện Lệ Thủy sau kỳ họp thứ tư, tại hội trường UBND xã Thái Thủy.

Đ/c Trần Văn Tuân - UVBTVTU, Chủ tịch Ủy ban MTTQVN tỉnh thay mặt tổ đại biểu Hội đồng nhân dân tỉnh tiếp thu ý kiến cử tri

Dự buổi tiếp xúc cử tri có đại diện các sở, ban, ngành, Mặt trận, đoàn thể cấp tỉnh, cấp huyện và 100 cử tri 5 xã cụm phía trước của huyện Lệ Thủy.

Tại Hội nghị, đại biểu và cử tri đã được nghe đồng chí Phạm Quang Hải thay mặt Đoàn Đại biểu Hội đồng nhân dân tỉnh báo cáo kết quả kỳ họp thứ tư Hội đồng nhân dân tỉnh khóa XVII; đồng chí Nguyễn Thị Ái Vi thay mặt cho Đoàn Đại biểu Hội đồng nhân dân huyện báo cáo kết quả kỳ họp thứ tư Hội đồng nhân dân huyện khóa XX.

Hội nghị cũng đã được nghe 9 ý kiến phát biểu của cử tri dự Hội nghị với nội dung đánh giá cao kết quả của HĐND các cấp trong thời gian vừa qua, đặt niềm tin tưởng vào Hội đồng nhân tỉnh, huyện nhiệm kỳ 2016 - 2021. Bên cạnh đó cử tri mong muốn Hội đồng nhân dân tỉnh, huyện tiếp tục quan tâm đến các vấn đề an sinh xã hội trên địa bàn. Trong đó cử tri nhấn mạnh đến các nội dung về xây dựng nông thôn mới, về giải quyết đơn thư khiếu nại liên quan đến chế độ chính sách cho người có công, về xây dựng cơ sở hạ tầng, về đất đai. Cử tri cũng bày tỏ sự quan tâm đến hệ thống điện, đường, các công trình thủy lợi bị hư hỏng sau trận lũ lịch sử trong tháng 10 vừa qua. Mong các cấp tiếp tục quan tâm để nhân dân sớm ổn định đời và sản xuất.

Thay mặt Đoàn Đại biểu Hội đồng nhân dân tỉnh và Hội đồng nhân dân huyện, đồng chí Trần Văn Tuân đã phát biểu giải trình, tiếp thu mọi ý kiến của cử tri để trình lên Hội đồng nhân dân tỉnh, Hội đồng nhân huyện và các cấp các ngành liên quan.

Khắc Định
Văn phòng Mặt trận tỉnh