ĐẠI LỄ KHÁNH THÀNH CHÙA ĐẠI GIÁC
  Ngày 19 tháng 3 năm 2016, Ban tri sự Giáo hội Phật giáo tỉnh Quảng Bình tổ chức Đại lễ khánh thành Chùa Đại Giác, tại phường Đức Ninh Đông, thành phố Đông Hới, tỉnh Quảng Bình.

Lễ khánh thành.

Dự lễ có Hòa thượng Thích Thanh Nhiễn, Phó Chủ tịch Thường trực Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam; Giáo hội Phật giáo nước bạn Lào; giáo hội phật giáo các tỉnh: Đồng Nai; Bà Rịa Vũng Tàu; Thừa Thiên Huế; Quảng Trị; về lãnh đạo tỉnh có ông Trần Công Thuật, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy; ông Nguyễn Hữu Hoài, Phó Bí thư Tỉnh ủy - Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh; đại diện Thường trực HĐND, Ủy ban Mặt trận TQVN, Sở Nội vụ, Ban Tôn giáo, lãnh đạo các Sở, Ban, Ngành cấp tỉnh; đại diện lãnh đạo Ủy ban nhân dân các huyện, thị xã, thành phố. Bà con phật tử trong và ngoài tỉnh cũng đã về dự lễ.

Đại biểu về dự Lễ khánh thành

Chùa Đại Giác được khởi công xây dựng năm 2013, qua 3 năm được sự tạo điều kiện thuận lợi của các cấp chính quyền tỉnh Quảng Bình, sự hằng tâm, hằng sản của quí Thiện nam tín nữ Phật tử, Ban Trị sự Giáo hội Phật Giáo Việt Nam tỉnh Quảng Bình đã nổ lực xây dựng ngôi Chùa sớm được thành tựu viên mãn.

Chùa Đại Giác được khánh thành là nơi sinh hoạt tín ngưỡng của bà con Phật tử trong tỉnh, đồng thời cũng là nơi trụ sở hoạt động của Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo Tỉnh Quảng Bình./.

Văn Minh