Thường trực Tỉnh ủy công bố các quyết định, thông báo về công tác cán bộ

Sáng ngày 7/3, Thường trực Tỉnh ủy tổ chức công bố các quyết định, thông báo về công tác cán bộ do đồng chí Hoàng Đăng Quang, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh, Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh chủ trì.

Đ/c Hoàng Đăng Quang, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư TU, Chủ tịch HĐND tỉnh chủ trì Hội nghị

Đồng chí Trần Xuân Vinh, UVTV, Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy thay mặt Ban Thường vụ Tỉnh ủy đã công bố quyết định, thông báo về công tác cán bộ.

Phát biểu tại buổi công bố, đồng chí Hoàng Đăng Quang mong muốn các đồng chí được điều động, luân chuyển, bổ nhiệm công tác mới phát huy cao độ tinh thần trách nhiệm, tập trung nỗ lực cố gắng phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ Ban Thường vụ Tỉnh ủy giao. Trong quá trình công tác, cần tiếp tục năng động, sáng tạo, khắc phục tình trạng chậm trễ, trì trệ, giải quyết công việc nhanh, hiệu quả, nỗ lực quyết tâm cùng với toàn Đảng, toàn dân và toàn quân thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ 16 đã đề ra. Cùng với đó, Ban Thường vụ Tỉnh ủy sẽ tiếp tục khuyến khích nâng cao vai trò, trách nhiệm của người đứng đầu, xây dựng đội ngũ cán bộ thực sự có năng lực, trình độ, tận tâm, tận lực phục vụ nhân dân.

Sau đây là danh sách cán bộ điều động, luân chuyển, bổ nhiệm theo Quyết định, thông báo của Ban Thường vụ Tỉnh ủy khóa 16 Nhiệm kỳ 2015 - 2020:

1. Điều động đồng chí Đinh Hữu Thành, Tỉnh ủy viên, Giám đốc Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Chi nhánh Quảng Bình đến nhận công tác tại Sở Kế hoạch và Đầu tư, phân công, bổ nhiệm chức vụ Giám đốc Sở.
   2. Điều động đồng chí Đinh Quý Nhân, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Minh Hóa đến nhận công tác tại Sở Giáo dục và đào tạo tỉnh Quảng Bình, phân công, bổ nhiệm giữ chức vụ Giám đốc Sở
   3. Điều động đồng chí Nguyễn Huệ, Tỉnh ủy viên, Chánh Văn phòng Đoàn đại biểu Quốc hội và HĐND tỉnh đến nhận công tác tại Thanh tra tỉnh, phân công bổ nhiệm giữ chức vụ Chánh thanh tra
   4. Điều động, tăng cường đồng chí Đoàn Ngọc Lâm, Tỉnh ủy viên, Chủ tịch Hội Nông dân tỉnh đến nhận công tác tại huyện ủy Minh Hóa, phân công và chỉ định tham gia Ban chấp hành, Ban Thường vụ, giữ chức vụ Bí thư Huyện ủy Minh Hóa.
   5. Điều động đồng chí Lê Minh Tuyên, Chánh Thanh tra tỉnh Quảng Bình đến nhận công tác tại Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, bố trí giữ chức vụ Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy
   6. Điều động đồng chí Hoàng Xuân Tân, Giám đốc Sở Ngoại vụ đến nhận công tác tại Văn phòng Đoàn đại biểu Quốc hội và HĐND tỉnh, bố trí giữ chức vụ Chánh Văn phòng Đoàn đại biểu Quốc hội và HĐND tỉnh.
   7. Điều động, luân chuyển đồng chí Lê Công Toán, Phó Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy đến nhận công tác tại Hội Nông dân tỉnh, giới thiệu bầu giữ chức vụ Chủ tịch Hội Nông dân tỉnh
   8. Bổ nhiệm đồng chí Phan Thanh Hải, Giám đốc Bệnh viện đa khoa huyện Tuyên Hóa giữ chức vụ Phó Giám đốc Sở Y tế Quảng Bình.
   9. Cử đồng chí Lê Anh Dũng, Phó Giám đốc Công ty Cổ phần Cấp nước Quảng Bình làm người đại diện phần vốn Nhà nước tại doanh nghiệp và bầu giữ chức vụ Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Cấp nước Quảng Bình
   10. Bổ nhiệm đồng chí Nguyễn Văn Dũng, Phó Giám đốc Công ty Cổ phần Cấp nước Quảng Bình giữ chức vụ Giám đốc Công ty Cổ phần Cấp nước Quảng Bình

Kể từ ngày 15/3/2016, các đồng chí bắt đầu thực hiện nhiệm vụ công tác tại đơn vị mới.

Theo ĐPTTH