Đoàn Đại biểu Hội đồng nhân dân tỉnh và Hội đồng nhân dân huyện Lệ Thủy tiếp xúc với cử trước kỳ họp thứ bảy

Sáng ngày 06/6/2018, Đoàn đại biểu Hội đồng nhân dân tỉnh gồm có đồng chí Trần Văn Tuân, Uỷ viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ tịch Uỷ ban MTTQ Việt Nam tỉnh và đồng chí Trương Thị Phương Lan, Phó Trưởng Ban Pháp chế, Hội đồng nhân dân tỉnh; cùng Đoàn Đại biểu hội đồng nhân dân huyện Lệ Thủy dự Hội nghị tiếp xúc với cử tri huyện Lệ Thủy trước kỳ họp thứ bảy, tại hội trường UBND TT Nông trường Lệ Ninh.

Dự buổi tiếp xúc cử tri có đại diện các sở, ban, ngành, Mặt trận, đoàn thể cấp tỉnh, cấp huyện và gần 100 cử tri TT Nông trường Lệ Ninh và các xã Hoa Thủy, Phú Thủy, huyện Lệ Thủy.

Tại Hội nghị, đại biểu và cử tri đã được nghe đồng chí Trương Thị Phương Lan thay mặt Đoàn Đại biểu Hội đồng nhân dân tỉnh báo cáo về tình hình phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh 5 tháng năm 2018 và dự kiến các nội dung trước kỳ họp thứ bảy Hội đồng nhân dân tỉnh khóa XVII; đồng chí Trần Thị Ngọc Trâm thay mặt cho Đoàn Đại biểu Hội đồng nhân dân huyện báo cáo về tình hình thực hiện Nghị quyết HĐND huyện và các nội dung liên quan trước kỳ họp thứ bảy Hội đồng nhân dân huyện khóa XX.

Hội nghị đã được nghe 17 ý kiến phát biểu của cử tri dự Hội nghị với nội dung đánh giá cao kết quả của HĐND các cấp trong thời gian vừa qua, đặt niềm tin tưởng vào Hội đồng nhân tỉnh, huyện nhiệm kỳ 2016 - 2021. Bên cạnh đó cử tri cũng mong muốn Hội đồng nhân dân tỉnh, huyện tiếp tục quan tâm đến các vấn đề an sinh xã hội trên địa bàn. Trong đó cử tri nhấn mạnh đến các nội dung về xây dựng nông thôn mới, về giải quyết chế độ chính sách cho nhân dân. Cử tri cũng bày tỏ sự quan tâm đến hệ thống đường, các công trình thủy lợi, nước sinh hoạt...

Đồng chí Trần Văn Tuân, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh giải trình và tiếp thu ý kiến của cử tri

Thay mặt Đoàn Đại biểu Hội đồng nhân dân tỉnh và Hội đồng nhân dân huyện, đồng chí Trần Văn Tuân đã phát biểu giải trình, tiếp thu mọi ý kiến của cử tri để trình lên Hội đồng nhân dân tỉnh, Hội đồng nhân huyện và các cấp các ngành liên quan./.

Khắc Định - Văn phòng Mặt trận tỉnh