Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Quảng Bình tiếp xúc cử tri thành phố Đồng Hới trước kỳ họp thứ 3, Quốc hội khóa XV
   Sáng ngày 05/5/2022, tại Hội trường UBND phường Nam Lý, thành phố Đồng Hới, Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Quảng Bình tiếp xúc với cử tri trước kỳ họp thứ 3, Quốc hội khóa XV.

Tham dự Hội nghị đại biểu Quốc hội có: Bà Nguyễn Minh Tâm, Tỉnh ủy viên, Phó Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Quảng Bình; Ông Nguyễn Mạnh Cường, Phó Chủ nhiệm Ủy ban Tư pháp của Quốc hội; đại biểu tỉnh có: Ông Nguyễn Công Huấn, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh; lãnh đạo các Sở, Ban, ngành cấp tỉnh, các đồng chí lãnh đạo Văn phòng Tỉnh uỷ, Văn phòng Đoàn đại biểu Quốc hội, Văn phòng - HĐND - UBND - UBMT tỉnh; các đồng chí Thường trực Thành ủy- HĐND, lãnh đạo UBND, Thường trực UBMT thành phố Đồng Hới; đại diện cấp ủy, chính quyền, UBMT phường Nam Lý và đông đảo cử tri trên địa bàn thành phố.

Toàn cảnh buổi tiếp xúc cử tri

Tại buổi tiếp xúc, Ông Nguyễn Mạnh Cường, Phó Chủ nhiệm Ủy ban Tư pháp của Quốc hội thay mặt Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Quảng Bình Báo cáo với cử tri về dự kiến Nội dung, Chương trình kỳ họp thứ 3, Quốc hội khóa XV.

Tại điểm tiếp xúc đã có trên 100 cử tri đến dự và tham gia 09 ý kiến. Đa số cử tri bày tỏ sự phấn khởi, tin tưởng của Nhân dân đối với hoạt động Quốc hội và Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Quảng Bình, đặc biệt công tác phòng, chống dịch Covid-19 hiệu quả được Nhân dân ghi nhận và đánh giá cao. Bên cạnh đó, cử tri phản ánh tâm tư, nguyện vọng, kiến nghị và đề xuất một số nội dung thuộc lĩnh vực giao thông đường bộ, chế độ chính sách, vệ sinh môi trường.

Sau khi lắng nghe các ý kiến, kiến nghị của cử tri, Bà Nguyễn Minh Tâm, Tỉnh ủy viên, Phó Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Quảng Bình; Ông Hoàng Đăng Cương, Phó Giám đốc Sở giao thông vận tải; Bà Hoàng Thị Thanh Nhung, Ủy viên Thường vụ Thành ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND thành phố đã tiếp thu, trao đổi, giải đáp cụ thể những vấn đề mà cử tri quan tâm, đồng thời tiếp thu để tổng hợp ý kiến, kiến nghị của cử tri gửi đến cơ quan có thẩm quyền giải quyết./.

Thu Hương - Mặt trận Đồng Hới