Đoàn đại biểu Quốc Hội tỉnh tiếp xúc cử tri tại huyện Quảng Ninh
Sáng ngày 26/9/2018, Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Quảng Bình gồm ông Trần Công Thuật - Phó Bí Thư Thường trực Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh, ông Nguyễn Ngọc Phương - Phó Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh đã có buổi tiếp xúc với cử tri huyện Quảng Ninh trước kỳ họp thứ 6, Quốc hội khoá XIV.

Tham dự Hội nghị có đại diện lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND huyện và trên 120 cử tri. Tại hội nghị, đại biểu và cử tri đã được nghe ông Nguyễn Ngọc Phương, Phó trưởng đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh báo cao về chương trình, nội dung của kỳ  họp thứ 6 Quốc hội khóa XIV, báo cáo về tình hình kinh tế - xã hội của đất nước 8 tháng đầu năm.

Toàn cảnh Hội nghị tiếp xúc cử tri của Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh tại huyện Quảng Ninh

Tại Hội nghị đã có 13 cử tri tham gia phát biểu ý kiến, hầu hết các ý kiến của cử tri huyện Quảng Ninh đánh giá cao chất lượng hoạt động của đại biểu Quốc hội, vui mừng, phấn khởi trước những kết quả kinh tế - xã hội đạt được trong 8 tháng đầu năm 2018. Các ý kiến, kiến nghị của cử tri liên quan thuộc lĩnh vực điều hành quản lý của huyện đã được đại diện lãnh đạo UBND huyện trả lời cụ thể. Các ý kiến thuộc thẩm quyền Quốc hội đã được ông Trần Công Thuật - Phó Bí Thư Thường trực Tỉnh ủy - Trưởng đoàn đại biểu Quốc Hội tỉnh giải trình và tiếp thu để trình Quốc Hội xem xét.

Trần Liên – Mặt trận Quảng Ninh