Đồng chí Trưởng Ban kinh tế Trung ương thăm, hỗ trợ người dân bị thiệt hại do bão số 10

Ngày 27-9, đồng chí Nguyễn Văn Bình, Ủy viên Bộ chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng Ban kinh tế Trung ương đã đến thăm, hỗ trợ cho các hộ gia đình trên địa bàn tỉnh ta bị thiệt hại nặng trong cơn bão số 10 vừa qua.

Cùng đi có đồng chí Trần Công Thuật, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh; Trương An Ninh, Phó chủ tịch HĐND tỉnh; Trần Tiến Dũng, Tỉnh uỷ viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh cùng đại diện các ban, ngành liên quan.

Tại huyện Quảng Trạch, đồng chí Nguyễn Văn Bình, Trưởng Ban kinh tế Trung ương cùng đoàn đã đến thăm, hỗ trợ hộ gia đình bà Phan Thị Đông, xóm 9, Phù Lưu, Quảng Lưu Đây là hộ có nhà bị sập trong cơn bão số 10 vừa qua.

Đồng chí Nguyễn Văn Bình, UV Bộ chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng Ban kinh tế Trung ương thăm hỏi, hỗ trợ gia đình bà Phan Thị Đông

Tại nơi đến thăm, đồng chí Nguyễn Văn Bình đã chia sẽ với những khó khăn mà gai đình phải gánh chịu do hậu quả nặng nề của cơn bão số 10 vừa qua gây ra, đồng thời ân cần thăm hỏi sức khỏe, động viên gia đình vượt qua khó khăn, khẩn trương khắc phục hậu quả để ổn định sản xuất và đời sống./.

Thu Hoài- Mặt trận Quảng Trạch