Hỗ trợ cho công nhân lao động bị lốc xoáy
 Tổng LĐLĐ Việt Nam vừa phối hợp với Liên đoàn Lao động tỉnh Quảng Bình đi thăm và hỗ trợ công nhân lao động Công ty TNHH MTV Việt Trung bị thiệt hại do lốc xoáy.

Đồng chí Nguyễn Văn Ngàng, phó chủ tịch Tổng LĐLĐ Việt Nam trao tiền hỗ trợ CNLĐ bị thiệt hại do lốc xoáy

Ngày 15/9, tại thị trấn Nông trường Việt Trung đã xảy ra lốc xoáy gây thiệt hại nặng về tài sản và nhà cửa của người lao động và nhân dân. Theo thống kê có 42 nhà bị tốc mái với mức thiệt hại từ 70-90%, chủ yếu là công nhân lao động tại Công ty TNHH MTV Việt Trung. Trước những thiệt hại về tài sản của Người lao động, Quỹ xã hội từ thiện tấm lòng vàng Lao động đã trích kinh phí hỗ trợ cho 27 gia đình bị thiệt hại nặng, mỗi suất trị giá 2 triệu đồng.

Ông Nguyễn Văn Ngàng, Phó Chủ tịch Tổng LĐLĐ Việt Nam và Thường trực LĐLĐ tỉnh đã đến thăm hỏi động viên chia sẽ với người lao động những khó khăn, thiệt hại do lốc xoáy gây ra, đồng thời trực tiếp trao tiền hỗ trợ cho người lao động. Mặc dù số tiền không lớn nhưng là tình cảm của CNVCLĐ cả nước đã đóng góp và hỗ trợ cho người lao động công ty TNHH MTV Việt Trung để họ khắc phục khó khăn, ổn định cuộc sống.

Xuân Hạnh - LĐLĐ tỉnh