Hội chợ Xuân Đinh dậu Quảng Bình 2017

Tối 5-1, tại quảng trường sân vận động TP. Đồng Hới, Sở Công thương phối hợp với Công ty CP tổ chức sự kiện SHB Việt Nam tổ chức lễ khai mạc hội chợ Xuân Đinh Dậu Quảng Bình 2017. Dự lễ có đồng chí Nguyễn Xuân Quang, Uỷ viên Ban Thường vụ Tỉnh uỷ, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh; Trương An Ninh, Tỉnh uỷ viên, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh và đại diện lãnh đạo các sở, ban, ngành, địa phương liên quan.

Lễ cắt băng khai mạc Hội chợ Xuân Đinh Dậu Quảng Bình 2017

Hội chợ có quy mô trên 300 gian hàng tiêu chuẩn, thu hút sự tham gia của của trên 150 donh nghiệp trong và ngoài tỉnh, với các mặt hàng đa dạng, phong phú, gồm: Các sản phẩm làng nghề, nông lâm thủy hải sản, lương thực, thực phẩm chế biến, đồ gỗ, thủ công mỹ nghệ, đồ đúc đồng, trầm hương, hàng lưu niệm, cây cảnh, điện tử, điện lạnh, hàng tiêu dùng..., phần lớn các mặt hàng đều được sản xuất trong nước.

Đại biểu tham quan các gian hàng tại Hội chợ

Hội chợ là cầu nối hiệu quả giữa các doanh nghiệp, nhà đầu tư gặp gỡ trao đổi kinh nghiệm, liên doanh liên kết và tiến hành các hoạt động xúc tiến thương mại, xúc tiến đầu tư. góp phần nâng cao năng lực cạnh tranh của doanh nghiệp và hưởng ứng Cuộc vận động "Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam" do Bộ Chính trị phát động.

Hoàng Thoan