Hội Cựu chiến binh tỉnh tổ chức gặp mặt các Cựu chiến binh, Cựu Thanh niên xung phong nhiễm chất độc dacam/đioxin đi điều dưỡng tại Làng Hữu nghị Việt Nam

Chiều ngày 09 tháng 5 năm 2023, tại Trung Tâm DV Việc làm Thanh niên, Hội Cựu chiến binh tỉnh tổ chức buổi gặp mặt các Cựu chiến binh (CCB), Cựu Thanh niên xung phong (CTNXP) và các cháu nhiễm chất độc dacam/đioxin về chăm sóc, điều dưỡng tại Làng Hữu nghị Việt Nam. Đến dự buổi gặp mặt có đại diện lãnh đạo: Uỷ ban Mặt trận TQVN tỉnh, Ban Dân vận Tỉnh uỷ, Sở Lao động Thương binh- xã hội, Hội Chất độc Dacam/đioxin tỉnh, Ban Thường vụ Hội Cựu Chiến binh tỉnh.

Chủ tịch Hội CCB tỉnh tặng quà cho các CCB, CTNXP tham gia đợt điều dưỡng tại Làng Hữu nghị Việt Nam.

Theo thông báo số 62/TB-LHNg ngày 17 tháng 3 năm 2023 của Làng Hữu nghị Việt Nam năm nay tỉnh Quảng Bình có 20 đồng chí CCB, CTNXP nhiễm chất độc dacam/đioxin được đi chăm sóc, điều dưỡng. Tại buổi gặp mặt đại diện Lãnh đạo Làng Hữu nghị Việt Nam đã phát biểu nói rõ qui mô hoạt động, cách thức chăm sóc, điều dưỡng của Làng Hữu nghị Việt Nam. Chủ tịch Hội Cựu chiến binh tỉnh phát biểu giao nhiệm vụ và tặng quà cho các CCB, CTNXP tham gia đợt chăm sóc, điều dưỡng lần này; đại diện các CCB, CTNXP tham gia đợt chăm sóc, điều dưỡng đã phát biểu cảm ơn sự quan tâm của Hội CCB tỉnh, Làng Hữu nghị Việt Nam, các cấp, các ngành và hứa thực hiện tốt nhiệm vụ và các quy định của Làng Hữu nghị Việt Nam trong đợt điều dưỡng lần này./.

(Văn Minh- MT tỉnh)