HỘI LHPN HUYỆN QUẢNG NINH THĂM, TẶNG QUÀ ĐỘNG VIÊN CÁC LỰC LƯỢNG ĐANG LÀM NHIỆM VỤ TẠI KHU CÁCH LY TẬP TRUNG
   Ngày 27/3, Hội liên hiệp phụ nữ huyện Quảng Ninh tổ chức đến thăm các lực lượng đang làm nhiệm vụ tại khu cách ly tập trung Trường PTDT Nội trú huyện.

Hiện nay, khu cách ly tập trung huyện Quảng Ninh đóng tại Trường PTDT Nội trú huyện đã tiếp nhận 54 công dân Việt Nam thuộc các tỉnh Quảng Bình, Quảng Trị, Hà Tỉnh và Nghệ An trở về từ Lào và Thái Lan thực hiện cách ly 14 ngày theo quy đinh. Hiện nay, tình hình sức khỏe của các công dân được cách ly ổn định, không có những biểu hiện như ho, sốt, khó thở ….

Hội LHPN huyện Quảng Ninh thăm và trao quà cho các lục lượng làm nhiệm vụ tại các Trung tâm cách ly của huyện

Để đảm bảo an toàn khu vực cách ly, cùng với việc trang bị đầy đủ các trang thiết bị, cơ sở vật chất phục vụ sinh hoạt, UBND huyện Quảng Ninh đã thành lập, chỉ đạo các lực lượng chức năng gồm 26 người là cán bộ chiến sỹ Ban chỉ huy Quân sự và Trung tâm y tế huyện tiến hành trực 24/24 giờ, cùng với lực lượng Công an huyện bảo vệ vòng ngoài, đảm bảo phục vụ tốt quá trình cách ly.

Lãnh đạo Hội liên hiệp phụ nữ huyện Quảng Ninh đã đến thăm hỏi tình hình và tặng quà gồm sữa, bánh kẹo và các loại nhu yếu phẩm cần thiết, góp phần động viên các lực lượng chức năng hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Ngọc Khang
Đài TT-TH Quảng Ninh