Hội Người Việt Nam tại tỉnh Champasak CHDCND Lào hỗ trợ tỉnh ta khắc phục hậu quả thiên tai

Sáng ngày 12/10/2017, đoàn công tác của Hội Người Việt Nam tại tỉnh Champasak CHDCND Lào do ông Cao Đình Hạnh, Uỷ viên Mặt trận Lào xây dựng đất nước tỉnh Champasak, Chủ tịch Hội làm trưởng đoàn đã đến thăm hỏi và trao số tiền 50 triệu đồng của Hội và 10 triệu đồng của cá nhân bà Đào Thị Bình – Giám đốc Công ty Honda Pakse, CHDCND Lào hỗ trợ nhân dân tỉnh Quảng Bình khắc phục khó khăn do bão số 10 gây ra.

Ban Thường trực Uỷ ban MTTQ tỉnh tiếp nhận hỗ trợ của Hội Người Việt Nam tại tỉnh Champasak

Tham dự lễ tiếp nhận có ông Trương Văn Hởi, Phó Chủ tịch Uỷ ban MTTQVN tỉnh cùng các đồng chí trong Ban Thường trực Uỷ ban MTTQ Việt Nam tỉnh.

Tai buổi lễ tiếp nhận, ông Cao Đình Hạnh đã chia sẽ những thiệt hại mà nhân dân tỉnh Quảng Bình đã gánh chịu trong cơn bão số 10 và mong bà con tỉnh Quảng Bình sớm khắc phục hậu quả, vượt qua giai đoạn khó khăn để ổn định cuộc sống trong thời gian tới.

Ban Thường trực Uỷ ban MTTQ tỉnh tiếp nhận hỗ trợ của bà Đào Thị Bình - Giám đốc Công ty Honda Pasek

Thay mặt Ban Thường trực Uỷ ban MTTQ Việt Nam tỉnh, đồng chí Trương Văn Hởi đã cảm ơn những tình cảm sâu sắc mà Hội Người Việt Nam tại tỉnh Champasak, CHDCND Lào đã dành cho nhân dân tỉnh Quảng Bình./.

Khắc Định