HỘI NÔNG DÂN TỈNH TỔ CHỨC HỘI NGHỊ BIỂU DƯƠNG, KHEN THƯỞNG NÔNG DÂN TIÊU BIỂU XUẤT SẮC NĂM 2018.
   Thực hiện Chương trình công tác năm 2018, sáng ngày 29 tháng 11 năm 2018, tại Hội trường Hội nông dân tỉnh, Ban Thường vụ Hội Nông dân tỉnh tổ chức Hội nghị biểu dương, khen thưởng Nông dân tiêu biểu xuất sắc năm 2018.

Đến dự Hội nghị có đồng chí đồng chí Nguyễn Công Huấn- Ủy viên Ban Thường vụ tỉnh ủy- Trưởng Ban Dân vận tỉnh ủy; đồng chí Lê Minh Ngân- TUV- phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh; đại diện lãnh đạo Ủy ban Mặt trận TQVN tỉnh, Ban Dân vận tỉnh ủy, Văn phòng tỉnh ủy, Văn phòng UBND tỉnh; Lãnh đạo các Sở ngành; đại diện lãnh đạo các tổ chức chính tri-xã hội; Thường trực các huyện, thị, thành ủy; Ban chấp hành Hội Nông dân tỉnh khóa X (nhiệm kỳ 2018-2023) và 60 Nông dân tiêu biểu xuất sắc được UBND tỉnh tặng Bằng khen năm 2018.

Hội nghị đã tập trung đánh, kết quả các nội dung thi đua của các cấp Hội năm 2018, đặc biệt là phong trào thi đua “ Nông dân sản xuất, kinh doanh giỏi”, áp dụng các tiến bộ khoa học, kỹ thuật vào sản xuất phát triển kinh tế trang tại, gia trại, phong trào nông dân cả nước chung tay xây dựng nông thôn mới; các mô hình, điển hình, cá nhân hội viên tiêu biểu trên các lĩnh vực thi đua lao động sản xuất giảm nghèo; tham luận của các cá nhân tiêu biểu xuất sắc trên một số nội dung, phong trào thi đua của nông dân trong toàn tỉnh. Hội nghị thống nhất các nội dung, phong trào thi đua năm 2019.

60 nông dân tiêu biểu xuất sắc năm 2018 được UBND tỉnh tặng Bàng khen tại Hội nghị

Tại Hội nghị đồng chí Lê Minh Ngân- TUV- Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh phát biểu chỉ đạo Hội nghị và trao tặng Bằng khen của Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh cho 60 Nông dân tiêu biểu, xuất sắc trong phong trào thi đua của Hội nông dân các cấp trong toàn tỉnh năm 2018./.

( Văn Minh- MT tỉnh)