Huyện Tuyên Hóa: Tổ chức 4 đoàn đi thăm, tặng quà và chúc mừng 5 giáo xứ cùng toàn thể bà con giáo dân trên địa bàn nhân dịp lễ Giáng sinh năm 2018
    Trong hai ngày 23 và 24-12, các Đoàn công tác của Thường trực Huyện ủy và UBND, Ủy ban MTTQ huyện Tuyên Hóa đã đến thăm và chúc mừng các Giáo xứ Đá Nện, Kim Lũ, Tân Hội, Minh Cầm, Minh Tú…nhân dịp Giáng sinh năm 2018.

Tại các nơi đến thăm, lãnh đạo huyện Tuyên Hóa chúc mừng các vị Linh mục, Hội đồng mục vụ, đồng bào Công giáo trên địa bàn huyện có một mùa Giáng sinh an lành; đồng thời, đánh giá cao vai trò của các vị chức sắc, chức việc các giáo xứ, giáo họ trong việc vận động đồng bào Công giáo thực hiện tốt các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước.

Ông Nguyễn Thành Trung – HUV, Trưởng phòng Nội vụ huyện thăm và chúc mừng Giáo xứ Tân Hội

Các linh mục, bày tỏ lòng cảm ơn trước sự quan tâm của Đảng, Nhà nước đối với bà con giáo dân, nhất là tạo điều kiện thuận lợi trong hoạt động tôn giáo đúng pháp luật. Các linh mục cũng hứa tiếp tục vận động giáo dân thực hiện nghiêm túc các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước và tích cực tham gia các phong trào thi đua yêu nước, chung tay cùng với nhân dân trong huyện xây dựng quê hương Tuyên Hóa ngày càng giàu đẹp./.

Xuân Phong – MT Tuyên Hóa