Lãnh đạo huyện Lệ Thuỷ làm việc với Tiểu đội Dân quân thường trực xã miền núi Lâm Thuỷ
   Ngày 26/10, đại diện lãnh đạo huyện Lệ Thủy đã có buổi thăm, làm việc với Tiểu đội Dân quân thường trực tại xã miền núi Lâm Thủy.

Đoàn đi có đồng chí Nguyễn Thanh Đức - UVBTV, Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy; đồng chí Phan văn Việt - Phó Chủ tịch Ủy ban Mặt trận TQ Việt Nam huyện; đồng chí Trần Đình Thắng -  Chỉ huy trưởng BCH Quân sự huyện Lệ Thủy cùng các đồng chí lãnh đạo xã Lâm Thủy.
Đồng chí Nguyễn Thanh Đức - UVBTV, Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy phát biểu tại buổi làm việc

Tiểu đội Dân quân thường trực xã Lâm Thủy nằm tại Bản Eo bù, Chút Mút thuộc địa bàn xã miền núi Lâm Thủy tiếp giáp với nước bạn Lào, nơi có nhiều đường mòn lối mở. Tại buổi thăm, làm việc đại diện lãnh đạo Huyện ủy Lệ Thủy đã đánh giá cao tinh thần khắc phục khó khăn, nỗ lực phấn đấu để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao trong suốt thời gian qua của tiểu đội Dân quân thường trực. Đồng thời mong muốn trong thời gian tới cán bộ, chiến sĩ dân quân thường trực tiếp tục tăng cường công tác giáo dục chính trị, nâng cao nhận thức về trách nhiệm, ý thức trong thực hiện nhiệm vụ được giao. Cần nắm chắc một số nội dung về Luật Biên giới, quy chế bảo vệ biên giới, thu thập, tổ chức tuần tra, tập luyện tham gia tốt cụm tác chiến phòng thủ. Thường xuyên phối hợp với Đồn Biên phòng Làng Ho, Công an xã trong việc giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội tại địa bàn xã biên giới Lâm Thủy.
Các đồng chí lãnh đạo trao tặng Dê cho Tiểu đoàn Dận quân thường trực xã miền núi Lâm Thuỷ

Cũng tại buổi làm việc này đại diện lãnh đạo Công ty TNHH Thương mại xây dựng tổng hợp Hoàng Văn có trụ sở tại thành phố Đồng Hới đã hỗ trợ cho Tiểu đoàn Dân quân thường trực xã miền núi Lâm Thủy 20 con dê sinh sản với tổng trị giá hơn 50 triệu đồng để các chiễn sĩ tăng gia sản xuất.

Thu Hiền - MT Lệ Thủy