Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Tuyên Hóa khởi công xây dựng nhà Đại đoàn kết cho hộ nghèo

Ngày 27/10/2023, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ huyện Tuyên Hóa phối hợp với Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam xã Kim Hóa tổ chức lễ khởi công xây dựng nhà Đại đoàn kết cho hộ gia đình bà Nguyễn Thị Ngọc, thôn Kim Lũ 2, xã Kim Hóa.

Tham dự buổi Lễ có đại diện Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện cùng các đồng chí đại diện Đảng ủy, Thường trực HĐND, lãnh đạo UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam, trưởng các tổ chức các đoàn thể xã Kim Hóa; Đại diện Bí thư Chi bộ, trưởng thôn, Trưởng BCTM thôn Kim Lũ 2 và gia đình được hỗ trợ làm nhà ở.

Lãnh đạo Mặt trận huyện Tuyên Hoá trao biển hỗ trợ nhà cho gia đình bà Nguyễn Thị Ngọc

Tại lễ khởi công, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện đã trao biển tượng trưng hỗ trợ 40 triệu đồng cho hộ gia đình bà Nguyễn Thị Ngọc là đối tượng hộ Công giáo nghèo, đơn thân nuôi con nhỏ đang ở nhà tạm bợ. Nguồn kinh phí do Quỹ “Vì người nghèo” huyện hỗ trợ.

Đây là một trong 02 công trình xây nhà Đại đoàn kết do Quỹ “Vì người nghèo”  huyện hỗ trợ được khởi công trong Tháng hành động “Vì người nghèo” và chào mừng kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Mặt trận Dân tộc thống nhất Việt nam; Ngày truyền thống Mặt trận Tổ quốc Việt Nam 18/11/2023.

Dự kiến các công trình nhà ở sẽ hoàn thành và đưa vào sử dụng trong tháng 12/2023./.

Xuân Phong - MT Tuyên Hoá