Lãnh đạo huyện Quảng Ninh thăm chia buồn với gia đình có hai con bị đuối nước
    Ngày 19/4/2021, Lãnh đạo huyện Quảng Ninh đã đến thăm, chia buồn với gia đình có hai con bị chết do đuối nước.

Lãnh đạo MTTQ huyện Quảng Ninh thăm gia đình bị nạn

Vụ đuối nước thương tâm xảy ra vào khoảng 9h30 ngày, 17/4 tại thôn Long Đại, xã Hiền Ninh 2 cháu Nguyễn Thị Nh. Y. và Nguyễn Thị Nh. Q. (cùng SN 2012), là chị em sinh đôi trong một gia đình nhân lúc bố mẹ không có ở nhà, 2 chị em rủ nhau ra trước nhà chơi không may bị rơi xuống ao nước dẫn tới đuối nước. Để kịp thời động viên những mất mát đau thương của gia đình nạn nhân, các ban, ngành, đoàn thể huyện Quảng Ninh đã kịp thời đến thăm hỏi, động viên, thắp hương chia buồn, hỗ trợ kinh phí để các gia đình lo việc mai táng cho các cháu. Trong đó UBMTTQVN tỉnh Quảng Bình hỗ trợ 6 triệu đồng và UBMTTQVN huyện Quảng Ninh hỗ trợ 2 triệu đồng.

Hoàng Quyết
Đài TTTH Quảng Ninh