Lãnh đạo huyện Quảng Trạch viếng mộ Đại tướng Nhân dịp kỷ niệm 43 năm ngày giải phóng hoàn toàn miền Nam thống nhất đất nước (30/4/1975-30/4/2018) và 132 năm ngày Quốc tế lao động 1/5

Sáng ngày 27/4, đoàn lãnh đạo huyện Quảng Trạch gồm các đồng chí trong Ban thường vụ Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN, lãnh đạo các ban ngành đoàn thể huyện Quảng Trạch đã long trọng tổ chức lễ viếng và tưởng niệm các Anh hùng liệt sỹ đã hy sinh vì sự nghiệp bảo vệ độc lập tự do của Tổ quốc tại nghĩa trang liệt sỹ xã Quảng Xuân, huyện Quảng và viếng mộ Đại tướng Võ Nguyên Giáp tại Vũng Chùa, đảo Yến.

Lễ viếng nhằm tỏ lòng thành kính, tri ân đến với các chiến sĩ đã hi sinh. Nối tiếp truyền thống lịch sử hào hùng của dân tộc, quân và dân của huyện Quảng Trạch đã và đang ra sức phấn đấu xây dựng huyện nhà ngày càng phát triển để đền đáp xứng đáng các thế hệ cha anh đã hi sinh xương máu bảo vệ đất nước.

Sau lễ viếng và đặt vòng hoa tại Nghĩa trang Liệt sỹ, các đồng chí lãnh đạo, cán bộ, LLVT huyện Quảng Trạch đã đến viếng khu mộ Đại tướng Võ Nguyên Giáp. Tại đây, các đồng chí lãnh đạo huyện cùng đoàn đại biểu đã kính cẩn đặt vòng hoa, thắp hương lên và dành một phút mặc niệm để bày tỏ lòng thành kính, tri ân sâu sắc đối với những công lao to lớn của Đại tướng - người học trò gần gũi, xuất sắc của Chủ tịch Hồ Chí Minh, người Anh Cả của Quân đội nhân dân Việt Nam, vị tướng lừng danh thế giới, người con ưu tú của quê hương Quảng Bình./.

Thu Hoài- MT Quảng Trạch