LÃNH ĐẠO MẶT TRẬN TQVN TỈNH THĂM VÀ HỖ TRỢ CÁC ĐỊA PHƯƠNG BỊ THIỆT HẠI DO MƯA LŨ
   Ngày 12/10/2020, đồng chí Trần Quang Minh, Phó chủ tịch Ủy ban Mặt trận TQVN tỉnh đã đến thăm và trao quà hỗ trợ cho bà con vùng lũ tại huyện Quảng Trạch và thị xã Ba Đồn.

Đồng chí Trần Quang Minh, Phó Chủ tịch MTTQ tỉnh trao tiền ủng hộ nhân dân vùng lũ huyện Quảng Trạch

Tại huyện Quảng Trạch, đồng chí Trần Quang Minh đã thăm và trao biển hỗ trợ 100 triệu đồng cho người dân bị thiệt hại do mưa lũ thông qua Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện. Tại thị xã Ba Đồn, đồng chí Phó chủ tịch UBMTTQVN tỉnh đã đến thăm và trao quà hỗ trợ cho người dân xã Quảng Minh bị thiệt hại do mưa lũ gồm 600 thùng mì tôm và 50 thùng bánh; trao biển hỗ trợ 100 triệu đồng cho người dân bị thiệt hại do mưa lũ thông qua Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam thị xã Ba Đồn.

Lãnh đạo MTTQ tỉnh thăm trao quà cho bà con vùng lũ xã Quảng Minh, TX Ba Đồn

Tính đến ngày 12/10/2020, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh, Ban Cứu trợ tỉnh đã tiếp nhận tiền ủng hộ và đăng ký ủng hộ 4 tỷ đồng từ 07 đơn vị, doanh nghiệp. Từ số tiền này, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh, Ban Cứu trợ tỉnh đã và đang hỗ trợ kịp thời tiền, hàng về các vùng bị thiệt hại nặng, góp phần cùng các các địa phương khắc phục hậu quả mưa lũ, giúp nhân dân sớm ổn định cuộc sống và sản xuất.

Duy Hưng