Lãnh đạo Ủy ban Mặt trận TQVN huyện Bố Trạch dự lễ đón nhận danh hiệu Làng văn hóa cấp huyện năm 2017

Sáng 18/5/2018, thôn Phú Sơn xã Sơn Lộc tổ chức Lễ kỷ niệm 40 năm ngày thành lập làng và đón nhận danh hiệu Làng văn hóa cấp huyện năm 2017. Tham dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Đức Ninh - HUV- Trưởng phòng Văn hóa- Thông tin huyện; đồng chí Dương Văn Thuật - Phó Chủ tịch Ủy ban Mặt trận TQVN huyện; đại diện lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND xã Sơn Lộc và Phú Trạch; Ban chấp hành và bà con nhân dân thôn Sơn Lộc.

Đồng chí Dương Văn Thuật - Phó Chủ tịch UBMT huyện tặng hoa chúc mừng thôn Phú Sơn

Thôn Phú Sơn xã Sơn Lộc có 130 hộ với 580 nhân khẩu, có 22% hộ giàu, 60% hộ khá trong thôn còn lại 7 hộ nghèo chiếm 5,3% chủ yếu là hộ già yếu, tàn tật, bệnh hiểm nghèo. Thôn có 100% nhà xây, trên 80% hộ đạt gia đình văn hóa, nhân dân trong thôn tích cực tham gia các phong trào thi đua, các cuộc vận động và gìn giữ nét văn hóa truyền thống được thôn thực hiện hiệu quả.

Lãnh đạo huyện Bố Trạch trao tặng danh hiệu Làng Văn hóa cho thôn Phú Sơn

Với những kết quả đạt được, năm 2017 thôn Phú Sơn xã Sơn Lộc được UBND huyện Bố Trạch công nhận làng văn hóa cấp huyện./.

Khuyên Nguyễn - Mặt trận Bố Trạch