Lãnh đạo Uỷ ban Mặt trận TQVN huyện Bố Trạch thăm và tặng quà cho gia đình có hoàn khó khăn đột xuất

Chiều ngày 01/6/2023, Ban Thường trực Uỷ ban Mặt trận TQVN huyện do đồng chí Lê Duy Hưng – UVTV Huyện ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ huyện và các đồng chí trong Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện đã đến thăm và tặng quà cho hộ có hoàn cảnh khó khăn đột xuất đó là gia đình em Thái Ngọc Chiến.

Em Thái Ngọc Chiến, sinh năm 1999 ở thôn 1, xã Mỹ Trạch, huyện Bố Trạch bị bị bệnh hiểm nghèo (hoại tử chỏm xương đùi 2 bên). Để chia sẻ khó khăn với gia đình em, Ban Thường trực Ủy ban Mặt trận TQVN huyện trích và trao tặng 10 triệu đồng từ nguồn Quỹ “Vì người nghèo” huyện.

Lãnh đạo MTTQ huyện thăm hỗ trợ gia đình khó khăn

Tại đây, đồng Lê Duy Hưng - Chủ tịch Ủy ban MTTQ huyện đã thăm hỏi, động viên, chia sẻ cùng gia đình và mong muốn gia đình sẽ vượt qua khó khăn, điều trị bệnh cho em./.

Trần Tánh
Ủy ban Mặt trận Bố Trạch