LỄ CÔNG BỐ Quyết định thành lập bộ phận Văn phòng phục vụ chung Khối Mặt trận và các đoàn thể chính trị - xã hội huyện Lệ Thủy
   Sáng ngày 11/9/2018 Khối Mặt trận các đoàn thể chính trị- xã hội huyện tổ chức lễ công bố Quyết định số 898 - QĐ/HU ngày 15/8/2018 của Ban Thường vụ Huyện ủy về thành lập Bộ phận Văn phòng phục vụ chung Khối Mặt trận và các đoàn thể chính trị - xã hội huyện Lệ Thủy.

Tham dự buổi lễ công bố có đồng chí Đặng Đại Tình- Phó bí thư Thường trực Huyện ủy; đồng chí Võ Phương Liên- UVBTV Huyện ủy Phó chủ tịch TT HĐND huyện; đồng chí Dương Văn Tấn – UVBTV Trưởng ban Tổ chức Huyện ủy; đồng chí Phạm Hữu Thảo- UVBTV Huyện ủy, Bí thư Đảng ủy Khối, Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện; đại diện lãnh đạo Ban Dân vận Huyện ủy, Văn phòng HĐND và UBND huyện cùng toàn thể cán bộ, công chức, người lao động của các cơ quan trong Khối.

Toàn cảnh Lễ công bố thành lập Bộ phận Văn phòng chung khối Mặt trận và các đoàn thể huyện Lệ Thuỷ

Theo quyết định của Ban Thường vụ Huyện ủy bộ phận Văn phòng phục vụ chung Khối Mặt trận và các đoàn thể chính trị - xã hội huyện Lệ Thủy gồm các chức danh: kế toán, văn thư -lưu trữ, phục vụ kiêm thủ quỹ, lái xe. Đồng chí Võ Như Chuân – Phó chủ tịch TT UBMT huyện phụ trách điều hành hoạt động Bộ phận vặn phòng, đồng chí Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc huyện làm thủ trưởng cơ quan và chủ tài khoản của Khối.

Tại buổi lễ đồng chí Đặng Đại Tình- Phó bí thư Thường trực Huyện ủy, đã phát biểu chúc mừng và giao nhiệm vụ cho Bộ phận Văn phòng phục vụ chung Khối Mặt trận và các đoàn thể chính trị - xã hội huyện Lệ Thủy.

Phúc Lương – MT Lệ Thủy